Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tham quan thực tế tại Cty Ajinomoto Việt Nam

15:19, 01/10/2016

Ngày 26/9/2016, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm tổ chức cho trên 100 sinh viên các lớp Đ14KD1 và Đ14KD2 tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Cùng đi với các sinh viên có cô Nguyễn Thị Bích Ngọc, cô Ngô Thị Lệ Thu – Chuyên viên Phòng QHDN-VL, thầy ThS. Bùi Hoàng Ngọc - Giảng viên Khoa QTKD.

Ông Đinh Đình Hiếu – chuyên viên Phòng Quan hệ cộng đồng của Công ty Ajinomoto Việt Nam trực tiếp hướng dẫn các giảng viên và sinh viên tham quan hoạt động của công ty.

IMG_20150708_132127_-_Copy

Sinh viên Nhà trường tìm hiểu về quy trình sản xuất của  công ty

Sinh viên tham quan Công ty Ajinomoto Việt Nam tại Long Thành - Đồng Nai, tham quan các xưởng sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín; được đại diện công ty giới thiệu về cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty. Sinh viên đã rất tích cực trao đổi với đại diện công ty xung quanh các vấn đề liên quan đến chuyên ngành Quản trị kinh doanh, được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến và các kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn làm việc tại các Công ty Ajinomoto Việt Nam.

IMG_20150708_132127_-_Copy_-_Copy

Thầy, trò Nhà trường trao đổi, giao lưu với đại diện công ty

Buổi tham quan học tập thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam đã giúp Sinh viên rất nhiều trong rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, tính kỷ luật, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc và kỹ năng làm việc nhóm.

Người viết : Dương Thị Kim Xoa