SINH VIÊN KHOA LUẬT CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI ĐẠT GIẢI 3 CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT 2019 “AN NINH CÁ NHÂN”

11:11, 23/04/2019
2008
0

Vào hồi 13h30 ngày 21/4/2019 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy Thành phố Hà Nội đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật 2019 “An ninh cá nhân”.

Cuộc thi đã thu hút, tập hợp được nhiều sinh viên giỏi đến từ các trường đại học. Trải qua nhiều vòng thi, Ban giám khảo đã chọn được 6 đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Sáu đội tham dự mang đến cho cuộc thi 6 đề án pháp lý với nhiều vấn đề an ninh cá nhân đã và đang đặt ra mang giá trị khoa học và tính thực tiễn, được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao trong cuộc thi năm nay. Tiếp tục trải qua các vòng thi vô cùng hấp dẫn, qua hơn 5 giờ tranh tài đầy căng thẳng của các đội thi ngang tài ngang sức, cả hội trường “nóng” dần lên với các tình huống, đặc biệt là cách xử lý và vận dụng pháp luật vào giải quyết từng tình huống cụ thể rất thông minh nhạy bén của các đội dự thi. Thú vị và đầy bất ngờ nhất là việc lội ngược dòng ngoạn mục của Đội TP K18LKT (Trần Thị Ngọc Phước và Lê Đức Thịnh, sinh viên năm thứ nhất D18 LKT, Khoa Luật, Trường ĐHLĐXH CSII. TP. HCM) với đề án: “Giải pháp ngăn chặn hiện tượng bắt nạt trẻ em trên mạng xã hội” đã đạt giải ba của Cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật 2019 “An ninh cá nhân”.

Đây cũng là đội duy nhất tham dự cuộc thi đến từ các trường đại học phía Nam đã mang lại niềm vui cùng với Khoa và Nhà trường chào mừng nhân ngày giải phóng Miền Nam 30/4.

1_8

Đội TP K18LKT (Trần Thị Ngọc Phước và Lê Đức Thịnh,sinh viên D18 LKT, Khoa Luật, Trường ĐHLĐXH CSII) đạt giải Ba

2_5

Cuộc thi này là cơ hội để các em được gặp gỡ, học hỏi từ các nhà khoa học, những người hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật. Đồng thời cũng là dịp để các em được giao lưu học hỏi, kết nối với các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học pháp lý trên toàn quốc, là hành trang chuẩn bị tiếp cho việc học tập, rèn luyện và áp dụng cho quá trình công tác của mình; trong tương lai.

Người viết : ThS. Nguyễn Thu Thủy
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :