TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH DAI - ICHI LIFE TUYỂN DỤNG

09:36, 27/06/2017
TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH DAI - ICHI LIFE

Tuyển thực tập sinh, CTV  full time, Nhân viên tele – marketing bảo hiểm.
Mô tả công việc:

- Thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và tư vấn về dịch vụ của công ty, mời khách hàng tham dự hội thảo đặc biệt về sức khoẻ & tài chính.

- Sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng tiềm năng.

- Lập kế hoạch làm việc cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty.

- Hoàn thành các chỉ tiêu được đặt ra về số lượng cuộc gọi, chất lượng, số lượng khách hàng hàng tuần.

- Là người đại diện chuyên nghiệp của Daiichi Life Việt Nam.
Mức lương:
- Thực tập sinh: 2000.000đ + hỗ trợ xăng xe, điện thoại: 500.000đ + thưởng 10-20 %doanh số
- CTV full time, nhân viên tele-marketing: Từ 4.000.000 – 6.000.000 VND + hỗ trợ xăng xe, điện thoại: 100.000đ + thưởng 10-20% doanh số
Hình thức làm việc: Full- time, Internship
Thời gian làm việc:
+ Làm giờ hành chính. Sáng 8h30 – 11h30. Chiều từ 13h30 – 17h30.
Không ép doanh số, không thu bất cứ khoản phí nào khi phỏng vấn.
Yêu cầu:
- Sinh viên năm 3, năm 4 các trường đại học/cao đẳng, sinh viên mới ra trường chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Bảo hiểm….

- Có giọng nói dễ nghe
- Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và có tinh thần cầu tiến cao.

- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

- Khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đam mê kinh doanh.
Quyền lợi:
- Hỗ trợ xăng xe, điện thoại và ăn trưa.
- Thực tập sinh sẽ được hỗ trợ làm luận văn

- Được công ty đào tạo về kĩ năng mềm và các kiến thức chuyên môn về sản phẩm bảo hiểm, tele-marketing, các kĩ năng giao tiếp trực tiếp và gián tiếp.

- Cơ hội thăng chức lên Nhân viên kinh doanh và Tư vấn tài chính trong quá trình làm việc : Lương cứng + % Doanh số nhóm + % doanh số cá nhân + Thưởng.

- Ghi nhận thành tích - Tưởng thưởng xứng đáng.

SV có nhu cầu làm việc liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn chi tiết.

ĐT: 08.38837801 (132)

Người viết : Phòng Doanh nghiệp - Việc làm