Sinh viên ngành Bảo hiểm ULSA2 tham quan thực tế tại Công ty Bảo hiểm DAI-ICHI LIFE

08:11, 31/03/2016
Ngày 24/3/2016, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm đã tổ chức cho sinh viên lớp ĐH13BH tham quan thực tế tại Công ty Bảo hiểm DAI - ICHI LIFE.

Thạc sĩ Dương Thị Kim Xoa – Q. Trưởng Phòng QHDN-VL cùng Cô Hoàng Võ Hằng Phương – Giảng viên Khoa Bảo hiểm, Cô Trịnh Thị Trang –Phòng QHDN & VL và gần 100 sinh viên của lớp ĐH13BH tham dự chuyến thực tế.

Công ty Bảo hiểm DAI - ICHI LIFE có Ông Đào Đức Thành – Giám đốc Kinh doanh vùng Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Phạm Thị Thu Đào – Trưởng Phòng Kinh doanh.

Sinh viên giao lưu với đại diện công ty

Sinh viên đã tham quan Công ty Bảo hiểm DAI - ICHI LIFE được tìm hiểu thêm về Bảo hiểm thương mại, các kỹ năng cần có của sinh viên trong giao tiếp kinh doanh, kỹ năng bán hàng.

Ngoài ra, các sinh viên còn được giới thiệu về tổ chức bộ máy, cơ cấu của Công ty. Sinh viên tích cực trao đổi sôi nổi, giao lưu xung quanh các nội dung liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành Bảo hiểm, tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, các kỹ năng cần có của sinh viên khi phỏng vấn làm việc tại Công ty.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp hình lưu niệm với đại diện công ty

Kim Xoa

Người viết : admin