NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KIÊN LONG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

1. Vị trí: Giao dịch viên

*** Mô tả công việc:

-  Thực hiện các tác nghiệp liên quan huy động tiền gửi, huy động cổ phần, tiền vay, thu chi hộ và các sản phẩm có liên quan với mục tiêu đạt được kế hoạch kinh doanh của đơn vị trong khuôn khổ quy định, quy chế của ngân hàng và pháp luật có liên quan.

2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

•  Mô tả công việc:

-  Tư vấn sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.Thực hiện các cuộc gọi khảo sát, chăm sóc khách hàng.

-  Thực hiện công tác tiếp tân tại đơn vị. Hướng dẫn khách hàng đến liên hệ công việc.

-  Thực hiện công tác quản lý con dấu của đơn vị.

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các trường trong và ngoài nước với các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng…

- Nữ cao ≥ 1,58m, nặng 45kg trở lên; Nam cao ≥ 1,68m, nặng 55kg trở lên. Tuổi không quá 25; sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, dễ nhìn.

- Có các kỹ năng: Giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc độc lập.

- Sử dụng tốt Ngoại ngữ, Tin học văn phòng.

- Có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự; ưu tiên người tại địa phương

***Nơi làm việc: Đức Hòa – Long An.

SV có nhu cầu làm việc liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn chi tiết.

ĐT: 08.38837801 (132)

Người viết : Phòng Doanh nghiệp Việc làm