MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20:43, 22/11/2021
820
0
      Sáng ngày 20/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở 2) long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi gặp mặt là dịp để thầy trò và Nhà trường tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang nỗ lực phấn đấu không ngừng cho sự phát triển chung của Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở 2).
Hội trường A1 chuẩn bị cho buổi lễ 20/11
     Dự buổi gặp mặt tri ân với thầy và trò nhà trường, có sự tham dự của thầy TS. Phạm Ngọc Thành - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH LĐXH, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II ; Cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II. Cùng với quý thầy cô trong BCH Đảng uỷ bộ phận, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, các cá nhân nhận bằng khen của bộ, kỷ niệm chương vì sự nghiệp LĐTBXH và sự nghiệp giáo dục, CBGVNLĐ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm 2021, và toàn thể CBGVNLĐ, đại diện các lớp, Chi đoàn, Chi hội dự lễ qua hình thức trực tiếp và online. 
Ts. Nguyễn Thị Hoa Tâm đọc thư của bộ trưởng Đào Ngọc Dung
     Mở đầu buổi gặp mặt TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở 2 lên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng và ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).
ThS. Lã Văn Đoàn thay mặt giảng viên trẻ phát biểu cảm xúc
     Thay mặt đội ngũ giảng viên trẻ ThS. Lã Văn Đoàn đã phát biểu, chia sẻ những cảm xúc sau khi nghe thư chúc mừng từ Bộ trưởng, đồng thời cũng bày tỏ sự kính trọng đối với các nhà giáo lão thành và thế hệ đi trước đã xây dựng nền tảng vững chắc cho những thế hệ giảng viên trẻ hôm nay.
Sinh viên Thiều Thị Trà Mỹ đại diện học viên sinh viên phát biểu cảm
     Đại diện học viên, sinh viên nhà trường đang theo học tại Trường Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở 2) đã xúc động phát biểu và tri ân các thầy cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn, những tình cảm tốt đẹp đến các thầy giáo cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã luôn dạy dỗ và dìu dắt các em nên người.
ThS. Trần Văn Thành thông qua các quyết định và điều hành công tác trao khen thưởng
     Tiếp nối chương trình, ThS. Trần Văn Thành - Phó trưởng phòng/Phụ trách phòng TC-HC thông qua các quyết định và điều hành công tác trao khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác.
TS.Phạm Ngọc Thành trao Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục cho các cá nhân
 
Ban Giám đốc trao Kỷ niệm Chương vì Sự nghiệp LĐ-TB&XH cho các cá nhân
 
TS.Phạm Ngọc Thành trao Bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH cho các tập thể có thành tích xuất sắc giai đoạn 2016-2020
 
TS.Phạm Ngọc Thành trao Bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020
 
TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm trao Bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH cho các cá nhân
 
     Hoạt động nâng cao năng lực đội ngũ luôn được đặt ra là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Trong dịp Lễ, Nhà trường vinh danh các Thầy Cô là tân Tiến sỹ trong năm.
TS. Lê Thị Nhung- PTP, Phụ trách Phòng, đại diện các tân Tiến sĩ phát biểu
     Thay mặt các tân tiến sĩ, TS. Lê Thị Nhung- Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng KH&HTQT đã chia sẻ những trải nghiệm và trưởng thành trong quá trình học tập cũng như gửi lời khuyến khích tới các đồng nghiệp tiếp tục nâng cao trình độ bản thân. Tiến sĩ còn gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường khi đã tạo điều kiện hết sức về tài chính, thời gian và động viên tinh thần.
 
TS. Phạm Ngoc Thành – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Cơ sở II phát biểu

TS. Phạm Ngọc Thành Phó Hiệu trưởng Trường ĐH LĐXH, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II- đã  chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng tới các nhà giáo lão thành, trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ, viên chức của Trường, Ts. Phạm Ngọc Thành nhấn mạnh: Mỗi thầy cô giáo hãy luôn là những tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách, lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học, nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng học hỏi, đổi mới, hội nhập cùng cuộc CMCN 4.0. Giáo dục là thắp sáng một ngọn lửa chứ không phải là đổ đầy một bát nước, hãy truyền cảm hứng cho sinh viên, hãy dạy sinh viên cách tư duy độc lập chứ không phải chỉ tay, chỉ việc. Với truyền thống tốt đẹp, với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ và yêu nghề, Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở 2) sẽ tiếp tục phát triển xứng tầm là cơ sở đào tạo hàng đầu về nhân lực; sẽ luôn là cái nôi để “thu hút nhân tài, bồi dưỡng nhân tâm, hoàn thiện nhân cách, phát triển nhân lực” và sẽ tiếp tục là niềm tự hào của tất cả học viên, sinh viên được học tập, được bồi dưỡng, cũng như niềm mong ước của các lớp học sinh, sinh viên được bước chân vào học tập, nghiên cứu tại Trường, vì ở đó họ được học bởi những người thầy mẫu mực, trong môi trường học tập sáng tạo, chủ động, tích cực, hội nhập quốc tế.

Buổi gặp mặt tri ân ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức trường Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở 2) luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý 
Người viết : CV. Nguyễn Thị Mỹ, P.KH&HTQT
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :