LỄ PHONG TẶNG CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2015

22:22, 18/11/2015

Ngày 12/11/2015, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Hội đồng CDGSNN và đại diện tân GS, PGS năm 2015 tại nhà Thái học, Văn Miếu Quốc Tử Giám, trong buổi hành Lễ

Tới dự Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2015 có Đ/c Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TW, GS. Nguyễn Thị Doan, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Đại tướng, GS. Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, GS. Phạm Vũ Luận, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước.

Chụp hình lưu niệm với Bộ trưởng, GS Phạm Vũ Luận

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Quân, Ủy viên Trung ương  Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; GS. Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các ủy viên Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư ngành, liên ngành; đại diện các Bộ, Ban, Ngành của trung ương, đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan trung ương, Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đại học, trường đại học, viện nghiên cứu; các tân GS, PGS năm 2015 cùng thân nhân, đồng nghiệp, phóng viên các đài, báo trung ương và địa phương, đại diện sinh viên một số trường đại học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

TS. Bùi Anh Thủy, Phó Hiệu trưởng, kiêm Giám đốc Cơ sở II Trường ĐH LĐXH vinh dự được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước phong tặng chức danh PGS ngành Luật năm 2015.

Ban Thường vụ Đảng ủy trường ĐH LĐXH tặng hoa PGS Bùi Anh Thủy

Đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân PGS. TS. Bùi Anh Thủy, mà còn là việc khẳng định sự lớn mạnh, đường hướng đúng đắn và sự phát triển vững chắc của Trường ĐHLĐ-XH nói chung và Cơ sở II tại TPHCM nói riêng, góp phần vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp HĐH-CNH của đất nước./.

Người viết : admin