LỄ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỂN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN, HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 - 09/01/2019), TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG VÀ VINH DANH GƯƠNG SINH VIÊN, TẬP THỂ TIÊU BIỂU ULSA2 AWARDS NĂM HỌC 2017 - 2018

16:58, 12/03/2019

Vào lúc 13h30, ngày 06/1/2019 vừa qua, tại Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường và Vinh danh gương Sinh viên, Tập thể tiêu biểu ULSA2 AWARDS năm học 2017 - 2018 do Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Hồ Vỹ Khang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Hùng Vương; Đ/c Phạm Thành Tuân - Chủ tịch Hội Sinh viên, Đ/c Dương Hạnh Nguyên - Phó Chánh Văn phòng Đoàn trường Đại học Giao thông - Vận tải TP.HCM; ThS. Lê Thị Toàn, ThS. Lữ Thị Ngọc Diệp - Giảng viên Khoa Luật.

Về phía Đoàn trường - Hội Sinh viên CSII có Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Đảng uỷ viên phụ trách Thanh niên, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Phan Thị Anh Thư - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Vũ Phan Gia Bảo - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Đ/c Văn Hoàng Anh Khoa - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các Đ/c là Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, các Đ/c là Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn - Liên Chi hội, Chi đoàn - Chi hội, Ban Điều hành/Ban Chủ nhiệm các CLB - Đội - Nhóm trực thuộc và hơn 300 hội viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Đ/c Phan Thị Anh Thư - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2019); tổ chức Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” nhằm giới thiệu những tấm gương sinh viên 5 tốt điển hình của trường, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong sinh viên, tạo môi trường để các bạn phát huy và cống hiến, trong số những gương mặt tiêu biểu của sinh viên nộp hồ sơ tham gia, Hội đồng đánh giá đã chọn ra được 36 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” CSII.

Đ/c Phan Thị Anh Thư – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2019)

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng năm 2018” cho. 6 tập thể và 11 cá nhân; giải thưởng Vinh danh các gương Sinh viên, Tập thể tiêu biểu năm 2018 với các lĩnh vực sau:

Văn nghệ, Thể thao, Tình nguyện, Hội nhập, Cán bộ đoàn - Hội, Liên chi đoàn, Liên chi hội, câu lạc bộ đội nhóm của năm. Ban tổ chức đã trao khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng năm 2018”

Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Đảng uỷ viên phụ trách Thanh niên, Bí thư Đoàn trường khẳng định tầm quan trọng của tổ chức Hội Sinh viên cũng như phong trào “Sinh viên 5 tốt” đối với sinh viên và gửi lời chúc đến các bạn Hội viên, sinh viên năm mới học tập thật tốt, mang về thành tích thật cao và tiếp tục yêu thêm màu áo Hội.

Hy vọng rằng thời gian tới, phong trào Sinh viên 5 tốt ngày càng phát huy có hiệu quả và mang tính chiều sâu trong chương trình công tác Hội. Đồng thời tiếp tục nhân rộng, biểu dương các gương điển hình phong trào Sinh viên 5 tốt nhằm tạo tiền đề phát triển sâu rộng trong năm học./.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo