LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI VÀ CÔNG TY TNHH OLIVE TREE ESTATES, SINGAPORE

15:47, 30/03/2019
1759
0

Chiều ngày 28/3/2019, tại phòng B3-02 Nhà B3 diễn ra lễ trao đổi và ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Cơ sở II Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) và Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore về nâng cao năng lực giảng viên, sinh viên, nhân viên công tác xã hội (CTXH) và thúc đẩy tối ưu thực hành CTXH tại Việt Nam.

Đến tham dự trong buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, về phía Công ty TNHH Olive Tree Estates - Singapore có ông Daniel Long - Giám đốc điều hành, Bà Evangeline Goh - Trợ lý giám đốc và Ông Peter - Nhân viên. Về phía CSII tại Tp.HCM, có TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc CSII, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Giám đốc CSII, cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự và chứng kiến.

1_8

TS. Phạm Ngọc Thành phát biểu trong buổi lễ ký kết

Hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đặc biệt khi Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore là một doanh nghiệp định hướng xã hội, với tầm nhìn và mục tiêu hoạt động nhằm góp phần phát triển dịch vụ CTXH tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ là kết quả của quá trình trao đổi, thương thảo và làm việc tại Việt Nam và Singapore. Chia sẻ chung tầm nhìn và định hướng phát triển, CSII tại Tp. HCM và Công ty TNHH Olive Tree Estates - Singapore đã thống nhất, cùng nhau ký kết hợp tác để thúc đẩy giáo dục đào tạo, nâng cao năng lực và thực hành CTXH cho sinh viên, giảng viên, tham vấn viên và người thực hành CTXH từ các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ trong thời gian sớm nhất có thể.

2_8

Đại diện hai bên ký kết hợp tác

Trao đổi về khả năng hợp tác, TS. Phạm Ngọc Thành -Giám đốc nhấn mạnh: CSII tại Tp. HCM luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore đạt kết quả tốt. Nhà trường hy vọng, việc hợp tác với Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore sẽ là cơ hội cho cán bộ giảng viên, sinh viên CTXH của trường nói riêng và lĩnh vực CTXH Việt Nam nói chung ngày càng chuyên nghiệp, đi sâu vào từng chuyên ngành cụ thể và đáp ứng yêu cầu thực tế xã hội.

Ông Daniel Long, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore đánh giá phong cách lãnh đạo, thái độ và cam kết mà tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên CSII đã thể hiện trong quá trình làm việc và thảo luận để đi đến ký kết hợp tác. Ông Daniel Long thay mặt tập thể Công ty TNHH Olive Tree Estates, Singapore cam kết sẽ cố gắng hết sức để hợp tác giữa hai bên mang lại kết quả tốt nhất.

3_7

Ông Daniel Long tặng quà lưu niệm cho TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc CSII

Lễ ký kết hợp tác giữa CSII tại Tp. HCM và Công ty TNHH Olive Tree Estates - Singapore sẽ mở ra nhiều bước phát triển mới cho cả hai trong giai đoạn tiếp theo.

 

 

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngân
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :