Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 Trường ĐH Lao động Xã hội (Cơ sở II)

14:17, 25/10/2018
430
0

Ngày 19/10, Trường ĐH Lao động Xã hội (Cơ sở II – TP. HCM) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Đến dự buổi lễ khai giảng có Ông Phạm Anh Thắng, Phó Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội; Ông Hồ Như Duyến, đại diện: Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 2000 sinh viên của nhà trường.

1_Copy

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Trong thời gian qua, công tác quản lý, điều hành, tổ chức quá trình đào tạo được vận hành một cách khoa học, đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tiến độ kế hoạch, thực hiện các kỳ thi nghiêm túc, chặt chẽ, chất lượng tốt và đây chính là năm học đánh dấu sự thay đổi cơ bản cùng với việc nhà trường vừa kiện toàn Ban Giám đốc.

2_Copy
TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc CSII phát biểu khai mạc tại buổi lễ khai giảng

Hiện tại nhà trường đang tổ chức đào tạo trên 4.355 sinh viên đại học chính quy, 1.038 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học, thuộc các ngành Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật kinh tế, Tâm lý và Kinh tế.Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường có 1.064 sinh viên (khóa 10) đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 91,2%. Hệ đại học vừa làm vừa học có 508 sinh viên đủ điều kiện và được cấp bằng tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 97%. Nhà trường cũng đã xét, cấp học bổng cho 522 sinh viên với số tiền là 2.500 triệu đồng, miễn giảm học phí với tổng số tiền 109 triệu đồng, hỗ trợ chi phí học tập tổng số tiền gần 75 triệu đồng cho sinh viên, cấp Quỹ học bổng tài năng sinh viên ULSA2 với tổng số tiền 200 triệu đồng.

3_Copy

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Giám đốc CSII trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

          Năm học 2018 - 2019, nhà trường tuyển đủ 100% chỉ tiêu đề ra, đảm bảo chất lượng và đúng quy chế; tiếp tục tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, cung cấp cho các tỉnh, thành phố phía Nam, cho ngành LĐ - TB&XH và cho sự nghiệp CNH, HĐH của đất nước.

4_Copy

TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc CSII tặng hoa và cám ơn các nhà tài trợ

  Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; hình thành lối sống chuẩn mực, tạo môi trường sư phạm lành mạnh, trong sáng; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên ngày càng giỏi chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ, yêu nghề, tận tụy với công việc, công hiến hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc là mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài của nhà trường, xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự kỳ vọng của toàn xã hội.

5_Copy

Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm với khách mời tham dự lễ khai giảng

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :