Làm việc với Trường Đại học Sư phạm Mát –xcơ-va và Trường Đại học quốc gia Ulyanovsk

13:47, 28/10/2013
1641
0

Từ ngày 14 tháng 10 đến 20 tháng 10 năm 2013, trong khuôn khổ hợp tác, Trường Đại học Lao động- Xã hội (CSII) đã tổ chức tuần làm việc với Trường Đại học Sư phạm Mát –xcơ-va và Trường Đại học quốc gia Ulyanovsk- LB Nga.

TS. Bùi Anh Thủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà trường đã có buổi tiếp đón nồng nhiệt TS. Elena Pristupa, Trưởng khoa Công tác Xã hội, GS. Tatiana Kremneva, khoa Công tác Xã hội, Đại học Sư phạm Mát –xcơ-va và  GS. Natalia Shmeleva, Trưởng ban Giáo dục Sư phạm và Hoạt động Xã hội Chuyên nghiệp,Trường ĐH Bang Ulyanovsk.

 

1_9

Chào đón đoàn đối tác

Ngày 17 tháng 10 năm 2013, giữa các Bên đã có buổi làm việc, thảo luận về chương trình hợp tác. Dựa trên các bản Ghi nhớ và Thỏa thuận khung đã ký kết với Trường Đại học Sư phạm Mát –xcơ-va và Trường Đại học quốc gia Ulyanovsk, các hoạt động hợp tác sẽ tập trung vào 04 nội dung chính: 1) Xây dựng chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Công tác Xã hội, chương trình khóa học hè và du học tại LB Nga; 2) Tổ chức các hoạt động chung như công trình NCKH, hội thảo khoa học quốc tế, phát hành ấn phẩm khoa học,…; 3) Trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường; 4) Chia sẻ tài liệu, giáo trình và công nghệ giảng dạy.

 

2_5

TS. Bùi Anh Thủy cùng các Thầy, Cô thảo luận chương trình hợp tác với đối tác

Các đối tác LB Nga bày tỏ sự ngạc nhiên trước quy mô đào tạo và tính chuyên nghiệp trong hoạt động của Trường đại học Lao động –Xã hội (CSII). Các đối tác mong muốn được phát triển hợp tác lâu dài với Nhà trường.

 

3_2

Thầy, Cô Nhà trường cùng các Giáo sư Nga chụp hình lưu niệm sau buổi trao đổi

 

Lê Thị Nhung

P.KH&HTQT
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :