Làm việc với Hiệp hội Giáo dục & Nhân viên CTXH- LB Nga

13:49, 08/12/2013
1687
0

Ngày 25 tháng 11 năm 2013, tại Trường Đại học Lao động- Xã hội (CSII), TS. Bùi Anh Thủy, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Nhà trường đã có buổi tiếp đón thân mật và làm việc với TS. Antonina Dashkina- Chủ tịch Hiệp hội GD & NV CTXH- LB Nga, Phó Chủ tịch Ủy ban các Tổ chức Phi Chính phủ Liên minh Châu Âu và Ông Tony Widmer- Giám đốc Quỹ Ủy thác Cải tổ Xã hội Châu Âu- LB Nga.

 

1_8
 

TS. Bùi Anh Thủy một lần nữa đánh giá cao tính chuyên nghiệp của Diễn đàn quốc tế về Đoàn kết Xã hội tại LB Nga tháng 6 năm 2013 ma Đoàn trường đại học Lao động Xã hội (CSII) đã tham dự; đồng thời nhiệt liệt chúc mừng TS. Antonina Dashkina đã trúng cử vào Hội đồng Tư vấn của Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội- LB Nga trong cuộc bầu cử tháng 9/2013. TS. Dashkina chia sẻ, với vị trị mời này, Bà sẽ tác động nhiều hơn về xây dựng chính sách, tăng cường sự hỗ trợ từ Chính phủ đến các hoạt động phát triển CTXH tại Nga và thúc đẩy các hoạt động hợp tác với đối tác Việt Nam.

TS. Dashkina cũng trao đổi về vai trò quan trọng của nhân viên công tác xã hội trong xử lý các tình huống thiên tai, thảm họa (lũ lụt, xung đột vũ trang, tai nạn máy bay…đã xảy ra tại Nga trong năm 2013). Trong thời gian sắp tới, các đối tác sẽ hỗ trợ nguồn lực chuyên gia từ LB Nga và Vương quốc Anh sang tập huấn cho sinh viên trường đại học Lao động Xã hội (CSII) và chia sẻ kinh nghiệm với giảng viên về kỹ năng quản lý stress và ứng phó với khủng hoảng.

Với cương vị là chuyên gia công tác xã hội lâu năm tại Anh, Ông Tony Widmer đã bày tỏ mong muốn làm cầu nối hợp tác giữa Nhà trường với các trường Đại học và tổ chức CTXH tại Vương quốc Anh.

  Cuối buổi làm việc, TS. Bùi Anh Thủy đã thảo luận và đi đến thống nhất với đối tác về kế hoạch hoạt động hợp tác giữa các bên trong năm 2014.

Lê Thị Nhung
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :