KHÓA TẬP HUẤN “TRỊ LIỆU GIA ĐÌNH”

13:07, 24/09/2018
4472
0

Từ ngày 14-18/9/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Khóa tập huấn “Trị liệu gia đình” thuộc Dự án “Đào tạo công tác xã hội giai đoạn 2017-2019” hợp tác giữa Trường Đại học Lao động- Xã hội (CSII) và Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng Fei Yue (Singapore).  Khóa học mang tới nhiều trải nghiệm thú vị trong thực hành trị liệu gia đình với sự trình bày của nhóm chuyên gia, ThS.John Ang- Chủ tịch Hội đồng Trung tâm, ThS. Ruth Chua Wang Soon  - Giám đốc điều hành Trung tâm Tư vấn và chăm sóc (thuộc Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng Fei Yue) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Khóa học quy tụ đa dạng tham dự viên là các giảng viên, nhân viên CTXH, nhân viên tâm lý,…và các nhà tu hành.

aaaaaaaaaaaaa

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng ủy bộ phận cơ sở II trao quà lưu niệm cho ThS.John Ang, ThS. Ruth Chua Wang Soon và cộng tác viên Trần Công Bình

Khóa tập huấn diễn ra xuyên suốt bốn ngày, tập trung vào các hướng tiếp cận, các phạm trù nổi bật về gia đình; ứng dụng tư duy hệ thống trong làm việc với gia đình... Các tham dự viên được tham gia buổi tham vấn thực tế trong đó bản thân là thân chủ, các học viên khác quan sát kỹ thuật của tập huấn viên sau đó phản hồi, đánh giá. Điểm mạnh của khóa học là các kiến thức, kỹ năng gắn liền với bối cảnh thực tế, được nâng cấp, rèn luyện từng chi tiết và yêu cầu sự chuẩn xác ở cấp độ cao.

Khóa học đã đọng lại nhiều cảm xúc, trải nghiệm lý thú đối với các tham dự viên. Dự kiến trong tương lai sẽ có các khóa tập huấn bổ ích tiếp theo.

aaa

Ban Tổ chức trao chứng nhận và chụp hình lưu niệm với các học viên

 

                                                             

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :