KHÓA TẬP HUẤN “THỰC HÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG – HUY ĐỘNG NGUỒN LỰC CỘNG ĐỒNG VÀ GIA ĐÌNH”

08:17, 12/12/2019
4363
0

Nhằm trao đổi kinh nghiệm đào tạo công tác xã hội, và ngành tâm lý giữa Singapore và Việt Nam. Từ ngày 4-7/11/2019, tại trường Cơ sở 2 Trường Đại học Lao động xã hội kết hợp Olive Tree – doanh nghiệp xã hội tại Singapore tổ chức khóa tập huấn “Thực hành Công tác Xã hội và Phát triển cộng đồng – Huy động nguồn lực cộng đồng và gia đình”.

1_1

Chương trình khai mạc tập huấn “Thực hành Công tác Xã hội và Phát triển cộng đồng – Huy động nguồn lực cộng đồng và gia đình”

Tham dự khóa học là giảng viên Công tác Xã hội; cán bộ, nhân viên công tác xã hội, tâm lý đến từ các tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội dân sự và các trung tâm công tác xã hội. Nội dung của khóa học được tập trung xoay quanh vào mô hình phát triển nguồn lực dựa vào cộng đồng thông qua mô hình ABCD trong phát triển dựa vào nội lực; Làm thế nào để phát triển nguồn lực cộng đồng hiệu quả nhất. Các hạn chế, khó khăn có thể gặp phải, kinh nghiệm khắc phục là trong quá trình làm việc

2

Học viên tham dự chương trình tập huấn

 Kết quả của buổi tập huấn là những bài học kinh nghiệm thực tế sâu sắc từ các chuyên gia, đã giúp các tham dự viên có được “bí kíp” nhằm trang bị cho các nhà thực hành CTXH, PTCĐ những kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn trong quá trình tác nghiệp. Đặc biệt, kinh nghiệm của Olive Tree trong thực hiện tốt tác động xã hội đã truyền cảm hứng cho các tham dự viên tiếp tục thực hiện công việc nhân văn đối với công đồng yếu thế.

3

Đoàn chuyên gia; học viên và ban tổ chức chương trình tập huấn chụp hình lưu niệm

4

Ông Daniel – giám đốc điều hành của Olive Tree Estates tặng kỉ niệm chương cho đại diện nhà trường

5

T.S Phạm Ngọc Thành trao chứng nhận cho học viên tham dự

6

Đại diện chuyên gia trao chứng nhận cho học viên tham dự 

Người viết : Lê Thị Dung
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :