KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI TỔ CHỨC CUỘC THI HÙNG BIỆN

14:49, 19/04/2019
20247
0

Ngày 25 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường B3-03, Khoa Quản trị kinh doanh Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội  đã tổ chức cuộc thi hùng biện “Ý tưởng kinh doanh từ một Quyển sách hay”.

 Đến tham dự và chỉ đạo cuộc thi có TS. Đỗ Thị Hoa Liên - Phụ trách khoa Quản trị kinh doanh, các thầy/ cô thuộc Khoa cùng đông đảo sinh viên (SV) tham gia cuộc thi.

Đây là hoạt động nhằm phát huy phong trào đọc sách, đẩy mạnh văn hóa đọc trong Nhà trường cũng như ngoài xã hội; giúp SV rèn luyện tính tự giác trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong việc đọc sách mở mang kiến thức; cũng như những kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, trình bày ý tưởng, lập kế hoạch marketing và phân tích tài chính... góp phần  cho SV chuẩn bị những kỹ năng khi ra trường.

Trải qua hơn 5 giờ hùng biện với những ý tưởng mới lạ, sáng tạo nhưng cũng không kém phần gần gũi và thiết thực, các bạn SV Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã chứng tỏ được bản lĩnh, tầm nhìn, khát vọng và trí tuệ của bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các thầy cô đội ngũ giảng viên của khoa, cũng chính là thành phần Ban Giám Khảo có thể tìm ra được những “viên ngọc quý” cần được mài dũa.

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám Khảo đã chọn ra được 3 ý tưởng xuất sắc nhất và 8 Giải khuyến khích dành cho các thí sinh và đội thi. Giải nhất thuộc về thí sinh: Lê Văn Dũng - Đến từ lớp Đ17KD2, Giải nhì thuộc về nhóm:  Five Peas - Đến từ lớp Đ16KD1, Giải ba thuộc về thí sinh:  Đặng Khương Duy - Đến từ lớp Đ16KD2.

Ngoài ra còn 2 Giải thưởng phụ: Giải khuyến khích tinh thần tham gia dành cho đội thi đến từ Khoa Quản Lý Nguồn Nhân Lực, Giải Hỗ trợ Dự án cho Nhóm Five Peas.

Cuộc thi đã khép lại nhưng các ý tưởng sáng tạo của các đội thi sẽ tiếp tục được ươm mầm. Tất cả các đội tham gia sẽ trở thành thành viên của CLB Khởi Nghiệp của khoa Quản Trị Kinh Doanh, đồng thời sẽ được tham dự các hội thảo chuyên ngành do khoa tổ chức sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

1_4

2_1

3_1

4_1

 

Người viết : ThS. Đinh Thị Mừng
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :