KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG HINDUSTAN COLLEGE OF ARTS AND SCIENCE

10:55, 20/03/2019
48342
0
KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG HINDUSTAN COLLEGE OF ARTS AND SCIENCE

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG HINDUSTAN COLLEGE OF ARTS AND SCIENCE

 Khoa Công tác xã hội cùng các giảng viên Khoa Công tác xã hội, Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, sinh viên ngành Công tác xã hội đã đón tiếp và làm việc với TS. Ramachandran Sakthi Prabha - Trưởng Khoa Công tác xã hội và các học viên cao học của Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ.

Chiều ngày 15/3/2019, TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phụ trách Khoa Công tác xã hội cùng các giảng viên Khoa Công tác xã hội, Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, sinh viên ngành Công tác xã hội đã đón tiếp và làm việc với TS. Ramachandran Sakthi Prabha - Trưởng Khoa Công tác xã hội và các học viên cao học của Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ.

1_1

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Minh Tuấn chào mừng Giảng viên và sinh viên của Trường Hindustan College of Arts & Science đã dành thời gian tới thăm và làm việc với Nhà trường. Đại diện hai khoa đã trao đổi và giới thiệu các thông tin chung về 2 cơ sở đào tạo, các chương trình đào tạo và văn hóa Việt Nam - Ấn độ thông qua các phần chia sẻ và biểu diễn sinh động của giảng viên và sinh viên hai Trường.

Trường Hindustan college of Arts & Science là một trong những cơ sở đào tạo lâu đời tại Ấn Độ, đặc biệt là trong lĩnh vực công tác xã hội. Trường có hơn 100 giảng viên đạt chuẩn trong công tác giảng dạy. Trường đào tạo 15 chương trình cử nhân, 7 chương trình sau đại học và 2 chương trình nghiên cứu sinh (PhD). Bên cạnh Công tác xã hội, Trường còn đào tạo về Khoa học Điện tử và Truyền thông, Khoa học Máy tính, Vi sinh, Hóa sinh, Hóa học, Vật lý, Côn trùng học, Công nghệ sinh học, Tin sinh học, Đa phương tiện, Sản xuất âm thanh và Truyền hình, Thiết kế Vẽ và Đồ họa, Nhiếp ảnh.

           Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ có nhiều thế mạnh trong đào tạo và nghiên cứu. Trên cơ sở đó, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã tại Tp.HCM mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ để khai thác hiệu quả các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh. TS. Nguyễn Minh Tuấn đề xuất hai bên nghiên cứu các cơ chế và chương trình hợp tác trong các lĩnh vực, bao gồm trao đổi giảng viên và sinh viên; tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế; cùng thực hiện các dự án nghiên cứu; đồng xuất bản các ấn phẩm khoa học; giao lưu văn hóa; thực tế chuyên môn và thực tập ngắn hạn tại Việt Nam và Ấn độ.

2

Các đại biểu hai Trường chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Đoàn giảng viên và sinh viên của Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ đã thăm quan khuôn viên nghiên cứu và học tập, trung tâm học liệu, khu nhà ăn sinh viên và ký túc xá của Trường.

Một số hình ảnh khác trong buổi đón tiếp và giao lưu Trường Hindustan college of Arts & Science, Ấn Độ.

3

Học viên Ấn Độ biểu diễn múa cổ truyền

4

Giảng viên và học viên Ấn Độ tham quan khuôn viên ULSA2

Người viết : Nuyễn Thị Thanh Ngân
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :