KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC CHUYÊN NGÀNH CTXH HẠNG III, HẠNG IV NĂM 2021TẠI TỈNH KON TUM

17:27, 14/04/2021

Nhằm thực hiện chuẩn hóa quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội theo Thông tư liên tịch số 30/2015/TTLT-BLĐTBXH-BNV, 19/8/2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Bộ Nội vụ.

Ngày 12/4/2021, tại Hội trường Trung tâm bảo trợ xã hội và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum, Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Dịch vụ thuộc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội hạng III, hạng IV thời gian học từ ngày 12/4-13/6/202, học viên là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai.

Với lực lượng giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn của Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đảm nhận giảng dạy. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng công tác xã hội theo chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội được ban hành theo Quyết định số 1751 /QĐ-LĐTBXH ngày 08/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Phát biểu khai mạc Bà Phạm Thị Lan – Giám đốc trung tâm BTXH và CTXH tỉnh Kon Tum xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tích cực hỗ trợ chuyên môn, bồi dưỡng thêm kiến thức về ngành CTXH, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học, đề nghị học viên thực hiện tốt nội quy - quy chế học tập. Cũng trong lễ khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đông đại diện cho Trung tâm ĐTBD&DV yêu cầu trong quá trình học tập mong muốn các anh/chị tích cực tham gia trao đổi kinh nghiệm, những vấn còn vướng mắc, những khó khăn, những trở ngại trong thực hiện nhiệm vụ cũng như tích cực tham gia chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau học hỏi, lớp học đạt hiệu quả cao. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ về chuyên môn, hi vọng Sở LĐTB&XH Tỉnh Kon Tum và nhà trường sẽ hợp tác và kết hợp mở nhiều lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Anhr_1

Bà Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm BTXH và CTXH Tỉnh Kon Tum phát biểu khai giảng

Lãnh đạo TT BTXH&CTXH, đại diện TT ĐTBD&DV, Giảng viên và Học viên chụp ảnh lưu niệm

Người viết : TS. Nguyễn Văn Đông