KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

14:33, 15/11/2018

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học hình thức vừa làm vừa học (VHVL), ngành Công tác Xã hội (CTXH), niên khóa 2018 - 2021 tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 06 tháng 11 năm 2018.

Về dự Lễ khai giảng có TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động Xã hội (CSII); ThS. Lê Đình Hoan - Hiệu trưởng, TS. Đỗ Văn Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk cùng các giảng viên, giáo viên của hai trường và 49 học viên là công chức, viên chức hiện đang công tác ở các cơ sở có liên quan thuộc tỉnh Đắk Lắk.

Với thời gian đào tạo trong 36 tháng, đội ngũ học viên hiện đang công tác trên các lĩnh vực Văn hóa - Xã hội, khối Dân vận thuộc tỉnh Đắk Lắk sẽ được trang bị những vấn đề lý luận, thực tiễn, các kỹ năng về ngành CTXH, … Sau khóa học, trên cơ sở những kiến thức được trang bị, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn để nâng cao chất lượng công tác tại địa phương mình.

TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc CSII phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động Xã hội (CSII) đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời, quan tâm tạo các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất của địa phương để việc tổ chức lớp học thuận lợi; chúc mừng toàn thể học viên tham gia khóa học chuyên ngành CTXH; đồng thời đề nghị tập thể học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập, chấp hành các quy chế, quy định của lớp học, tiếp thu tốt những kiến thức được truyền đạt để sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng phù hợp vào thực tế công tác./.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thu Hà