Hơn 1000 tân sinh viên ULSA2 K2019 hoàn tất thủ tục nhập học

15:36, 26/08/2019
5612
0

Từ ngày 16/8/2019, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã chào đón hơn 1000 tân sinh viên (SV) cùng phụ huynh đến làm thủ tục nhập học tại Nhà trường, 1018 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

1_5

Các tân SV đến làm thủ tục nhập học đều mang cảm xúc háo hức, bỡ ngỡ và không kém phần tự hào khi được chính thức trở thành SV dưới mái trường ULSA2. Đây là một trong những cột mốc quan trọng và đáng nhớ nhất đối với mỗi tân SV và phụ huynh khi các em chính thức bước vào một chặng đường mới ở môi trường đại học để tìm kiếm cơ hội học tập các kiến thức, kỹ năng làm hành trang cho tương lai rạng ngời.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn tân SV trong quá trình nhập học, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã có các phương án, kế hoạch đón tiếp các bạn chu đáo. Theo đó các bạn tân SV sẽ được hướng dẫn tại các bàn tư vấn dọc theo khu vực hướng dẫn nhập học cho đến khu vực hội trường A1. Với sự giúp đỡ, tư vấn, làm việc nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện nhà trường, hơn 1000 SV đã hoàn tất thủ tục nhập học, đồng thời trong ngày cũng đã có khoảng 400 tân SV nhận phòng Kí túc xá tại trường để sinh hoạt.

2_5

3_5

Cùng ngày, sân chơi các câu lạc bộ, đội nhóm của các anh chị khóa trước cũng đã tổ chức chương trình giới thiệu, chào đón các bạn tân SV. Các câu lạc bộ, đội nhóm cũng đã góp phần tạo nên không gian sinh động, tươi vui và đầy màu sắc tại sân trường ULSA2.

4_1

5.

Quá trình nhập học của tân SV K2019 của ULSA2 năm nay được phụ huynh khen ngợi và được Nhà trường đánh giá tích cực hơn so với những năm trước. Các em tân SV K1019 được các Thầy Cô khoa chuyên ngành, những người theo bước các em trong suốt bốn năm học, liên hệ qua điện thoại nhằm tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục nhập học ngay từ khi có kết quả trúng tuyển. Đồng thời, nhà trường luôn có đội ngũ cán bộ nhân viên, sinh viên tình nguyện túc trực để giúp đỡ các bạn tân SV đến trường. Do đó, các thủ tục được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường thân thiện, đồng hành cùng các bạn SV ngay khi các em bắt đầu hành trang đại học với triết lý giáo dục  “lấy người học làm trung tâm” và phương châm “cùng bạn dựng tương lai”.

5

 

Người viết : Trần Hoàng Tuấn
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :