HỘI THI TÌM HIỂU ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ XÂY DỰNG ĐIỂN HÌNH PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN

14:52, 18/12/2018
60046
0

TRƯỜNG ĐH LAO ĐỘNG-XÃ HỘI (CSII) PHÁT ĐỘNG HỘI THI TÌM HIỂU ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ XÂY DỰNG ĐIỂN HÌNH PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

Ngày 22/9/2018, tại Hội trường A1, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng điển hình phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên năm 2018” nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Tham dự cuộc thi có đông đảo các giảng viên, viên chức, nhân viên Nhà trường, lãnh đạo Chính quyền, Công đoàn các Khoa, Phòng, Trung tâm, sinh viên và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường.

4

Các đội thi tham gia trả lời câu hỏi

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phụ trách Đảng ủy Bộ phận đã trao đổi những nội dung quan trọng, tập trung vào các vấn đề: Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, cũng như của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; người đứng đầu cần có phong cách dân chủ nhưng quyết đoán; phong cách lãnh đạo sâu sát; khéo dùng người, trọng dụng người tài; phong cách cách mạng, làm việc khoa học, năng động, sáng tạo. Đối với người cán bộ, đảng viên cần chú trọng nhất là phong cách dân chủ, quần chúng; phong cách khoa học; phong cách nêu gương.

 

Cuộc thi thu hút hơn 150 đảng viên Nhà trường tham dự với tinh thần hăng hái và hào hứng. Cuộc thi là một sân chơi phù hợp để các đảng viên trao đổi, tiếp tục bồi dưỡng đầy đủ về tư tưởng, đạo đức, hoàn thiện hơn phong cách tác phong của mình, cũng như chia sẻ những câu chuyện hay về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc thi “Tìm hiểu đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng điển hình phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên năm 2018” góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, viên chức, đoàn viên, sinh viên của CSII về mục đích, ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

6

Các đội thi tập trung trong phần thi của mình

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những ý nghĩa đó, Đảng bộ Bộ phận CSII sẽ nghiên cứu, tiếp tục triển khai Cuộc thi sâu rộng hơn trong tương lai, góp phần vào việc giáo dục chính trị tư tưởng, học tập phong cách Hồ Chí Minh trong công tác của mình.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

5

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :