HỘI THI “HÁI HOA DÂN CHỦ - TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT" DO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

10:36, 17/03/2017
3991
0
HỘI THI “HÁI HOA DÂN CHỦ - TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT" DO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

HỘI THI “HÁI HOA DÂN CHỦ - TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT" DO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

 Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Hái hoa Dân chủ - Tìm hiểu kiến thức pháp luật” và Trình diễn trang phục  áo dài”...

     Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Hái hoa Dân chủ - Tìm hiểu kiến thức pháp luật” và Trình diễn trang phục  áo dài” vào ngày 12/03/2017 tại Cung Văn hóa Lao động thành phố. Hội thi có sự tham gia của 14 đội đến từ các Công đoàn cơ sở Khu chế xuất, Công đoàn Công nghiệp thành phố, Công đoàn cấp trên và Công đoàn Khối các Trường Cao đẳng Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh…

     Trong đó Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) cùng với các trường: Đại học Nông Lâm TPHCM; Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM; Đại học Giao thông Vận tải TPHCM và Trường Đại học Luật TPHCM đã được phân công thành lập  Khối thi đua số 3 với hai đội thi “Hái hoa dân chủ” và “Trình diễn thời trang Áo dài”.

     Phần thi “Hái hoa dân chủ - Tìm hiểu kiến thức Pháp luật” với ý nghĩa giúp cho các Công đoàn viên tìm hiểu về kiến thức pháp luật và bình đẳng giới. Tham gia hội thi các đội đã thể hiện được sự hiểu biết về kiến thức pháp luật cũng như về vấn đề bình đẳng giới trong cuộc sống. Kết quả Khối thi đua số 3 đạt được Giải Khuyến khích chung cuộc.

1_1

     Hội thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ cũng như vẻ đẹp hình thể của các thí sinh mà còn tôn vinh được các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân Thành phố với chiếc áo dài, tạo điểm nhấn ý nghĩa cho Thành phố trong thời kỳ hội nhập.  

Người viết : ThS. Bùi Thị Hương
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :