Hội thao – Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

08:36, 21/11/2018
14036
0

Trong 02 ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức “Hội thao – Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 42 năm Ngày truyền thống Nhà trường”. Hội thi là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao cũng như tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn trong trường.

Đến dự Hội thi, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc CSII; TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó giám đốc CSII; ThS. Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn CSII; Cùng Quý Thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban chức năng trong nhà trường.

1_5

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm

Hội thi văn nghệ năm nay, có 20 tiết mục đến từ 12 tổ và liên tổ công đoàn. Các tiết mục văn nghệ diễn ra hào hứng, đã tạo nên một buổi diễn nhiều cảm xúc với những phần thi phong phú, đặc sắc, là món quà tinh thần rất lớn thể hiện thành quả lao động nghệ thuật “Cây nhà lá vườn” của hàng trăm công đoàn viên trong nhà trường.

2_6

Hình 2: Tiết mục văn nghệ dự thi

Song song với Hội thi văn nghệ, là các hoạt động thể thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi với hai môn thi đấu: Bóng đá và bóng chuyền hơi. Các vận động viên thi đấu với tinh thần hăng say, nghiêm túc và tích cực để đem lại những trận đấu hay nhất đồng thời giành giải cao cho đơn vị mình.

3_3

Các đội chuẩn bị thi đấu môn bóng chuyền hơi

Qua 02 ngày thi sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn “Hội thao – Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 42 năm Ngày truyền thống Nhà trường” đã thành công tốt đẹp. Kết quả ban tổ chức đã khen thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong quá trình tham gia Hội thao, Văn nghệ của nhà trường.

Người viết : ThS. Lê Thị Toàn
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :