HỘI THẢO: “NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG” DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CƠ SỞ II)

16:24, 25/05/2018
5311
0

Vừa qua, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm tổ chức chương trình hội thảo về kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề: “Nghệ thuật nói trước công chúng ”.

Đến tham dự hội thảo có cô ThS. Dương Thị Kim Xoa - Q. Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm, các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa và gần 500 sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II).

Diễn giả - MC. Nguyễn Thảo - Giám đốc đại diện Viet Skill tại TP. Hồ Chí Minh đến chia sẻ và giao lưu với sinh viên.

aaaa

Sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi giao lưu với diễn giả Nguyễn Thảo

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động với phần trình bày của các ca sĩ Châu Ý Linh và với vở kịch ngắn mang tính giáo dục giới trẻ do đội kịch của Sân khấu kịch Quốc Thảo biểu diễn đã làm cho không trí chương trình trở nên vui tươi, thu hút ngay từ phần mở đầu. Ngay sau các tiết mục biểu diễn là phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thảo đã giúp cho sinh viên nhận biết các kỹ năng cần thiết của nghệ thuật nói trước công chúng, kỹ năng chuẩn bị trang phục phù hợp với chủ đề sẽ trình bày và nơi diễn ra chương trình, kỹ năng chuẩn bị bài thuyết trình lôi cuốn, kỹ năng ứng phó tình huống, kỹ năng điều chỉnh giọng nói tương đối chuẩn, kỹ năng biểu cảm từ nét mặt cho đến giọng nói…

111

Thầy, trò Nhà trường chụp hình lưu niệm với diễn giả Nguyễn Thảo

Sinh viên đặt rất nhiều câu hỏi giao lưu và được diễn giả Nguyễn Thảo giải đáp tận tình, giúp cho các em sinh viên hiểu biết thêm nhiều vấn đề mà người nói trước công chúng cần khắc phục.

Hội thảo thành công tốt đẹp giúp cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới không chỉ giúp ích trong quá trình giao tiếp hiện tại mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của các em sau này với nghệ thuật nói trước công chúng mà diễn giả Nguyễn Thảo đã chia sẻ.

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :