HỘI THẢO: “KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN VÀ TÌM VIỆC”

08:37, 22/03/2017
2696
0

     Ngày 13/3/2017 được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm phối hợp với Công ty CP Acecook Việt Nam (Japan) tổ chức hội thảo dành cho sinh viên, chủ đề: “Kỹ năng trả lời phỏng vấn và tìm việc”.

     Đến tham dự hội thảo có cô ThS. Dương Thị Kim Xoa - Q. Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm, các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 500 sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII).

     Về phía Công ty CP Acecook Việt Nam có chị Trần Thị Mỹ Vân – Giám đốc nhân sự và anh Nguyễn Thành Hưng – Trưởng bộ phận tuyển dụng và đào tạo đến tham dự hội thảo và chia sẻ các nội dung: Cách chuẩn bị hồ sơ tìm việc; trang phục, tác phong giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng; cách khắc phục nhược điểm thường gặp trong khi trả lời phỏng vấn; rèn luyện và nâng cao sự tự tin cho bản thân.

1_2

  Trên 500 Sinh viên tham gia tích cực với phần đặt câu hỏi với báo cáo viên

     Hội thảo thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho các sinh viên có buổi trao đổi thực tế với trưởng các bộ phận trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên tìm việc tại một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản. Qua chương trình giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm chuẩn bị CV tìm việc, kỹ năng giao tiếp, trang phục phù hợp, phản ứng nhanh nhạy với phần trả lời các câu hỏi của Nhà tuyển dụng, tự tin hơn trong khi trả lời phỏng vấn và thái độ tích cực, lạc quan rất cần thiết cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2_1

                  Đại diện Nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm Báo cáo viên

 

  

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :