HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, PHONG TRÀO THANH NIÊN KHU VỰC ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG – TRUNG CẤP NĂM HỌC 2020 – 2021

12:08, 26/09/2021

Sáng ngày 25/9/2021 Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên khu vực Đại học – Cao đẳng – Trung cấp năm học 2020 – 2021, triển khai các nội dung năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cùng tập thể Ban chấp hành Thành Đoàn, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, đại diện Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phòng Công tác phía Nam Trung ương Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, đại diện Đảng ủy/Ban Giám hiệu các trường, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường, các cơ sở Đoàn khu vực Công nhân lao động có trường học.

Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ bộ phận/Phó Giám đốc Nhà trường; Đồng chí Lưu Văn Tú - Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Văn Tấn Lộc - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố,  công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học - Cao đẳng - Trung cấp năm học 2020-2021; Khen thưởng các đơn vị hoàn thành tốt, xuất sắc chương trình năm học 2020 - 2021, trao danh hiệu công trình thanh niên tiêu biểu và giải thưởng Bồ Câu trắng; Triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố, công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học – Cao đẳng – Trung cấp năm học 2020 – 2021, triển khai các nội dung năm học 2021 – 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thay mặt Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh biểu dương và đánh giá cao sự tham gia của hệ thống Đoàn – Hội các cấp thuộc Thành Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam thành phố đã không quản ngại khó khăn, gian khổ cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh đã đoàn kết, thực hiện thành công chương trình công tác năm học. Đồng chí mong muốn tổ chức Đoàn – Hội sinh viên Thành phố tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng thành phố quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đồng chí Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chúc mừng Ban Chấp hành Thành Đoàn, Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố cùng các cơ sở Đoàn, cơ sở Hội trực thuộc đã vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm học 2020-2021. Bên cạnh những kết quả tốt đẹp đã đạt được Thành Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam Thành phố cần nỗ lực hơn nữa khắc phục những hạn chế, thiếu sót đặc biệt trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng chí tin tưởng với ý chí, nghị lực, sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và sự đồng lòng của Đoàn viên, thanh niên, Thành Đoàn, Hội sinh viên Thành phố sẽ thực hiện thắng lợi chương trình năm học mới 2021-2022 và cùng các lực lượng tuyến đầu sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII)
nằm trong top 9 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trong chương trình làm việc, Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố đã trao khen thưởng các đơn vị hoàn thành tốt, xuất sắc chương trình năm học 2020 – 2021 và trao danh hiệu công trình thanh niên tiêu biểu và giải thưởng Bồ Câu trắng. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) nằm trong top 9 và top 11 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tổng số 59 đơn vị được đánh giá, xếp loại năm học 2020 – 2021.

Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII)
nằm trong top 11 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Người viết : Hoàng Thị Phương Trinh – UVBCH Hội sinh viên trường