HOẠT ĐỘNG TRAO ĐỔI VÀ HỢP TÁC HỖ TRỢ SINH VIÊN

17:07, 06/03/2023
359
0

Ngày 01/3/2023, tại Cơ sở II, Trường Đại học Lao động - Xã hội có buổi làm việc với  Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam; Cty Cổ phần Xuất bản và giáo dục WOW và Cty TNHH Khoa học Công nghệ Giáo dục phát triển Nguồn nhân lực Kiến Nhân về hoạt động tài trợ, kết nối nguồn lực và xây dựng cộng đồng sinh viên trẻ.

  TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Giám đốc CSII Trường  Đại học Lao động Xã hội
Trao đổi với Lãnh đạo Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ, đại diện hai đơn vị thảo luận, trao đổi các nội dung chính và đánh giá các công tác trọng tâm nhằm giúp sinh viên phát triển về kiến thức chuyên môn, song song với đó là việc rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp trong từng vị trí công việc. Những nội dung thảo luận, trao đổi tìm ra phương hướng giúp sinh viên tự tin hiểu rõ hơn về công việc, nghề nghiệp tương lai của bản thân.

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm gửi lời cảm ơn tới các thành viên Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt nam (IVN) và các doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt, đã quan tâm đến sinh viên của Nhà trường cũng như quan tâm đến Cơ sở II, Trường Đại học Lao động - Xã hội. Ông Nguyễn Tấn Huy đại diện Viện phát triển Doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cũng gởi lời cảm ơn đến Đại diện Ban lãnh đạo của nhà trường đã tạo điều kiện sắp xếp cơ hội cho Viện được đến thăm Trường cũng như làm việc với Ban lãnh đạo Trường về các nội dung cụ thể như:

Thứ nhất, tài trợ công cụ phần mềm quản lý công việc Myxteam cho trường, để phục vụ công tác kết nối công việc dạy và học giữa giảng viên và sinh viên, cũng như  các hoạt động giữa Đoàn, Hội sinh viên, CLB đội nhóm giúp sinh viên làm quen việc sử dụng phần mềm vào công việc sau khi ra trường hoặc thực tập tại doanh nghiệp.

Thứ hai, kết nối nguồn lực nhân sự trẻ có chất lượng tạo điểm gần giữa sinh viên đến với các vị trí công việc tại Doanh nghiệp.

Thứ ba, xây dựng cộng đồng sinh viên trẻ năng động nhằm giúp các bạn sinh viên có môi trường rèn luyện và thể hiện năng lực bản thân thông qua hoạt động kết nối thế hệ với vai trò người dẫn đường. Đại diện Viện mong muốn cùng với Nhà trường tạo ra cầu nối đến với sinh viên.

Trong thời gian tới, đại diện hai đơn vị sẽ có những buổi trao đổi cụ thể hơn với lãnh đạo các khoa, các phòng ban có liên quan của Nhà trường để hướng đến thỏa thuận, ký kết hợp tác phát triển giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :