Hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 43 năm Ngày truyền thống Nhà trường

08:24, 12/12/2019
2001
0

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 43 năm Ngày truyền thống Nhà trường

 Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò ULSA2 ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày truyền thống Nhà trường với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt chào mừng các ngày lễ trọng đại này.

Hội diễn văn nghệ

 Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn do Công Đoàn trường tổ chức. Hội thi tạo điều kiện để người lao động, cán bộ giảng viên trong Nhà trường giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết. Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước và Bác Hồ, với nhiều thể loại phong phú, các Công đoàn viên thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa,..... Hội diễn văn nghệ truyền thống đã kết thúc và để lại dấu ấn trong các đội dự thi và người xem về một hội diễn đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các thể loại tiết mục, cụ thể:

- Đơn ca: Giải nhất: Tổ CĐ Kế toán TV – QTTB – TCHC; Giải nhì Tổ CĐ khoa Giáo dục đại cương; Giải ba: Tổ CĐ khoa ngoại ngữ; Giải khuyến khích Tổ CĐ khoa QLNNL và Tổ CĐ khoa CTXH.

- Song ca: Giải nhất: Tổ CĐ khoa CTXH; Giải nhì Tổ CĐ khoa kế toán.

- Tốp ca: Giải nhất: Tổ CĐ CTSV - TTTTTV; Giải nhì Chi đoàn cơ quan; Giải ba: Tổ CĐ khoa kế toán; Giải khuyến khích Tổ CĐ khoa QLNNL .

- Múa: Giải nhất: Tổ CĐ Kế toán TV – QTTB – TCHC; Giải nhì Tổ CĐ CTSV - TTTTTV; Giải ba: Tổ CĐ Kế toán TV – QTTB – TCHC.

 

1_1

Hình 1: Giải nhất thể loại Múa

Hội thao

Hội thao là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng tích cực nhất. Năm nay, Công đoàn trường tổ chức nhiều nội dung thi đấu như: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, nhảy bao bố tiếp sức, chạy 100m tiếp sức, bắn súng, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đơn nứ, bóng bàn đôi nam. Qua 3 ngày thi đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu với tinh thần hăng say, nghiêm túc và tích cực để đem lại những trận đấu hay, kết quả Ban Tổ chức đã trao các giải :

Bóng đá nam: Giải nhất: Tổ CĐ khoa GDĐC; Giải nhì Tổ CĐ các phòng ban; Giải ba: Tổ CĐ các khoa chuyên nghành.

Bóng đá nữ: : Giải nhất: Tổ CĐ khối giảng viên; Giải nhì Tổ CĐ khối hành chính

Nhảy bao bố tiếp sức: Giải nhất: Tổ CĐ Kế toán TV – QTTB; Giải nhì Tổ CĐ khoa CTXH;: Tổ CĐ khoa LLCT.

Chạy 100m tiếp sức: Giải nhất: Tổ CĐ Kế toán TV – QTTB; Giải nhì Tổ CĐ khoa GDĐC; Giải ba: Tổ CĐ KHHTQT - TTBDNV.

Bắn súng: Tổ CĐ khoa CTXH; Giải nhì Tổ CĐ TCHC; Giải ba: Kế toán TV – QTTB.

Bóng bàn đơn nam: Giải nhất: Tổ CĐ khoa GDĐC; Giải nhì Tổ CĐ QTTB; Giải ba: Tổ CĐ khoa GDĐC.

Bóng bàn đơn nữ: Tổ CĐ khoa kế toán; Giải nhì Tổ CĐ QLĐT; Giải ba: Tổ CĐ Kế toán TV.

Bóng bàn đôi nam: Chu Minh Hùng- Nguyễn Duy; Giải nhì: Phạm văn Hải – Trần Hoàng Anh; Giải ba: Nguyễn Văn Đông – Trần Bá Hiệp.

2_1

Hình 2: Các VĐV tham gia chạy 100m tiếp sức

3_1

Hình 3: Các VĐV tham gia thi bắn súng

4_2

Hình 3: Các VĐV tham gia thi môn bóng đá nam

Thông qua chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày truyền thống Nhà trường đã thu hút đông đảo Công đoàn viên trong toàn trường tham gia và để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng đẹp đẽ. Những hoạt động này đã mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp cán bộ, giảng viên tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng đi lên.

Người viết : ThS. Lê Thị Toàn
Danh Mục