HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG VÀ LỄ MITTINH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII)

14:55, 19/04/2019
11875
0

Được sự đồng ý của lãnh đạo các cấp, Đoàn trường Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tổ chức hội trại truyền thống và Lễ mitinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2019) trong hai ngày 23 và 24/03/2019 tại khuôn viên Nhà trường.

Hội trại năm nay bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên như: Thi nấu ăn, Thi trang trí cổng trại, Các trò chơi dân gian (kéo co, vận động liên hoàn), Chương trình Lễ mittinh và lửa trại chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, … được các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên toàn trường hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Đến tham dự Chương trình Lễ mittinh và lửa trại chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về phía Nhà trường có TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc CS II. Về phía Đoàn trường có ThS. Nguyễn Minh Phúc - Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên - Bí thư Đoàn trường, ông Lưu Văn Tú - Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các khách mời đến từ các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban và giảng viên, cố vấn học tập cùng hàng ngàn sinh viên đang theo học tại Nhà trường.

1_6

TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy BP, Giám đốc CSII tham dự và tặng hoa chúc mừng Đoàn trường nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Không chỉ dừng lại ở các trò chơi, các sinh viên đã sáng kiến tự làm các món ăn vặt, nước uống mở thành các gian hàng nhỏ với giá thành khá hợp lý và ấn tượng, thu hút các trại sinh tới vui chơi.

2_3

Các thành viên giám khảo đi chấm ẩm thực

Hội trại truyền thống và Lễ mittinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ - đoàn viên thanh niên, sinh viên CS II về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Một số hình ảnh nổi bật:

3_3

4_2

5

8

9

10

11

 

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thu Hà
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :