ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII) DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM CHIẾN KHU AN PHÚ ĐÔNG

13:25, 26/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7 tại Đài Tưởng niệm Chiến khu An Phú Đông, Quận 12 đoàn công tác của Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) do TS. Phạm Ngọc Thành – Bí thư Đảng uỷ Bộ phận, Giám đốc làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng bào, chiến sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn công tác dâng hương tại Đài Tưởng niệm chiến khu An Phú Đông

Tham gia cùng đoàn công tác có TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ phận, Phó Giám đốc các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ Bộ phận, Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên và đại diện CBGVNLĐ là thân nhân người có công.

TS. Phạm Ngọc Thành – Trưởng đoàn, dâng hương tại Đài tưởng niệm

Đoàn công tác dâng hương tại Đài Tưởng niệm chiến khu An Phú Đông

Tại Đài Tưởng niệm Chiến khu An Phú Đông, TS. Phạm Ngọc Thành và đoàn công tác thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do, phồn vinh của dân tộc.

Sau Lễ dâng hương Đoàn đã tham quan Nhà truyền thống và được nghe lại lịch sử chiến đấu hào hùng của quân và dân An Phú Đông góp công cùng cả dân tộc đi tới ngày toàn thắng.

Đoàn công tác tham quan Nhà truyền thống tại khu tưởng niệm

Người viết : Lưu Văn Tú - Bí thư Đoàn trường