ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN CƠ SỞ II TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/02 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019

14:42, 03/02/2020

Ngày 13 tháng 01 năm 2020, Đảng Bộ Bộ phận cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và tổng kết công tác Đảng năm 2019 trực tuyến cùng với hai đầu cầu là Đảng ủy Trường Đại học Lao động –Xã hội và Đảng bộ Bộ phận cơ sở Sơn Tây.

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa xuân Canh Tý năm 2020, thực hiện Kế hoạch số 1231-KH/ĐU ngày 27 tháng 12 năm 2019, vào lúc 14h ngày 13 tháng 01 năm 2020, Đảng Bộ Bộ phận cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và tổng kết công tác Đảng năm 2019 trực tuyến cùng với hai đầu cầu là Đảng ủy Trường Đại học Lao động –Xã hội và Đảng bộ Bộ phận cơ sở Sơn Tây.

Năm 2019, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ phận cơ sở II luôn được chú trọng. Công tác chính trị tư tưởng được tăng cường. Chỉ đạo kịp thời phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, văn bản của các cấp uỷ Đảng, góp phần nâng cao ý thức, tư tưởng chính trị của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Nhung - Chi bộ Khoa học Hợp tác quốc tế (Cơ sở II) đã trình bày tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường đại học Lao động –Xã hội”.

Tổng kết năm 2019, Đảng Bộ Bộ phận Cơ sở II có 1 Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 11 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ban Chấp hành Đảng Bộ Trường ra quyết định khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Giám đốc Cơ sở II tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Người viết : Th.S Hoàng Thị Biên