ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI (CSII)LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2023

10:10, 23/06/2020

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI (CSII)LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2023

Ngày 13/6/2020 tại Hội trường A, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Trong không khí nghiêm túc sôi nổi, với sự tham gia của 100 Đại biểu đại diện hơn 4000 Hội viên, Sinh viên Nhà trường.

Đến tham dự Đại hội, về phía Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh có Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên thành phố và Đ/c Trần Kim Phẳng – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó chánh văn phòng Hội Sinh viên thành phố.

Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía khách mời có các đồng chí đại diện cho các đơn vị Học Viện Hàng Không Việt Nam, Đại học Văn Hiến, Đại học Hùng Vương, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị thuộc cụm hoạt động đã đến gửi quà và hoa chúc mừng.

Cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) có cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Nhà trường cùng quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Cơ sở II và cán bộ Hội các thời kỳ.

Đ/c Lưu Văn Tú – Bí Thư Đoàn trường

Về phía Đoàn trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) có đồng chí Lưu Văn Tú – Bí thư Đoàn trường đã đến tham dự và chúc mừng thành công của Đại hội.

Đ/c Trần Kim Phẳng – Ủy viên BCH - Phó chánh văn phòng Hội Sinh viên thành phố tặng quà và hoa cho BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ III

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ III (2018 – 2020), đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ IV (2020 – 2023). Qua một buổi làm việc với ý thức trách nhiệm và mức độ tập trung cao, các đại biểu tham gia Đại hội đã hiệp thương Ban Chấp hành Hội Sinh viênTrường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) nhiệm kỳ (2020 – 2023), Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) nhiệm kỳ (2020 – 2023) và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố phát biểu Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường cùng toàn thể cán bộ, hội viên Nhà trường cần tiếp tục tập trung hơn nữa trí tuệ và tinh thần tập thể để phát huy những kết quả đã đạt được, tìm điểm mới trong các hoạt động và chương trình tổ chức, từng bước đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường vươn lên, đưa phương hướng vào hành động, vào sự phát triển của Nhà trường và phong trào của Hội Sinh viên Thành phố.

Cũng trong Đại hội, cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Nhà trường đánh giá cao những thành quả của Hội Sinh viên nhiệm kì vừa qua, cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được ở nhiệm kỳ cũ; cần sáng tạo trong những hoạt động, hành động hiệu quả hơn, thiết thực hơn để đẩy mạnh phong trào sinh viên các hoạt động tình nguyện để sáng tạo nhiều mô hình hiệu quả và thu hút sinh viên; qua đó tìm ra những giải pháp khắc phục những hạn chế.

Khách mời và BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ III & IV

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) lần thứ IV đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần và khí thế mới, với khát vọng của tuổi trẻ ngày một nâng cao, Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên trường không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tích cực phát huy năng lực bản thân, cùng Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa IV, nhiệm kì 2020 - 2023 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa phong trào sinh viên đi lên xứng với khẩu hiệu “Sinh viên ULSAII vững bản lĩnh, bền ý chí, tích cực học tập, sáng tạo, tình nguyện, chủ động hội nhập cùng nhà trường phát triển

Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Ủy viên Ban Thư Ký – Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố và Đ/c Lưu Văn Tú – Bí thư Đoàn trường tặng hòa và quà chúc mừng

Tập thể BCH Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ IV (2020 – 2023) ra mắt Đại hội