ĐẠI HỘI CHI BỘ LUẬT – NHIỆM KỲ 2022-2025

09:23, 16/08/2022

Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Luật đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại Hội trường B3-03, trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) với sự tham gia của toàn thể đảng viên chi bộ. Đến tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Đăng Phú– Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chủ tịch Đại hội đã thông qua các Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/c Nguyễn Đăng Phú - Chủ tịch Đại hội Thông qua Báo cáo chính trị

Trong thời gian chuẩn bị đại hội, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào báo cáo chính trị của Chi bộ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đảng viên. Trong đó, tham luận “Nâng cao chất lượng giảng viên – Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường đại học Lao động – Xã hội Cơ sở IIđược đồng chí Đặng Thị Tố Uyên trình bày đã nêu ra các giải pháp nâng cao chất lượng giảng viên, chú trọng đến kiến thức chuyên môn sâu về ngành giảng dạy, về chương trình đào tạo, về xu hướng đào tạo; kỹ năng về dạy và học… bên cạnh đó giảng viên cần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tìm cách ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đăng Phú, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Luật nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu 06/06 đạt 100%.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II tặng hoa chúc mừng đ/c
Nguyễn Đăng Phú – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II đánh giá cao các thành tích mà Chi bộ Luật đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời chúc mừng chi bộ đã tổ chức thành công đại hội.

Người viết : Hoàng Thị Biên