Giới thiệu

- Giới thiệu: Công đoàn trường là tổ chức chính trị - xã hội chịu sự lãnh đạo của Đảng ủy trường; đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường; giám sát hoạt động của của chính quyền; Tham gia tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước và các quy định của Nhà trường.

- Chức năng, nhiệm vụ:

+ Chức năng: Đại diện quyền và lợi ích của cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị; Tham gia quản lý cơ quan, đơn vị và thực hiện chức năng giáo dục.

+ Nhiệm vụ: Tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước; Triển khai các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Công đoàn cấp trên; tổ chức triển khai các phong trào thi đua yêu nước; tham mưu thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới người lao động tại đơn vị.

- Thành tích: Nhiều năm liền đạt danh hiệu công đoàn trong sạch, vững mạnh.

Công Đoàn trường