CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

15:40, 30/03/2019
2035
0

Hòa trong không khí của chuỗi lễ kỷ niệm tổ chức tại các cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành Công tác xã hội tại Việt Nam, sáng ngày 25/3/2019, khoa Công tác Xã hội (CTXH) Cơ sở II  Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) long trọng tổ chức lễ miting nhằm tôn vinh những giá trị và đóng góp quan trọng của ngành CTXH và những người làm CTXH tại Việt Nam.

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có lãnh đạo các Trung tâm, Cơ sở bảo trợ, Trưởng các Mái ấm, Hội Thiện nguyện hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; về phía nhà trường có sự tham dự của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ chủ chốt là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm; ngoài ra, còn có sự hiện diện của quý thầy cô cựu lãnh đạo, giảng viên khoa CTXH, cùng tập thể lãnh đạo và giảng viên khoa Công tác xã hội và hơn 500 sinh viên ngành CTXH đại diện các khóa, các hệ đào tạo đang theo học tại trường.

1_6

2_6

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó BT Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và giảng viên khoa CTXH

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS. Phạm Ngọc Thành, BT Đảng ủy bộ phận - Giám đốc Cơ sở II chúc mừng tập thể lãnh đạo và giảng viên khoa CTXHi đã có những đóng góp quan trọng trong việc đào tạo nhân lực ngành CTXH cho khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, cũng như những nỗ lực của thầy và trò khoa CTXH đã góp phần khẳng định thương hiệu và vị thế của nhà trường trong đào tạo và phát triển.

3_6

TS. Phạm Ngọc Thành - BT Đảng ủy bộ phận,  Giám đốc CSII phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo giảng viên khoa Công tác Xã hội.

Đặc biệt, Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng đến những người đã và đang công tác trong ngành, đang hoạt động tại các Trung tâm, Cơ sở, Mái ấm,..  về những đóng góp quan trọng của ngành cho tương lai của đất nước.

Ghi nhận những đóng góp những người hoạt động trong ngành CTXH, các Trung tâm, Làng trẻ, các Cơ sở, Mái ấm, Hội thiện nguyện,… đã đồng hành trong hoạt động đào tạo CTXH của nhà trường. Trong dịp này, lãnh đạo nhà trường đã tặng Kỷ niệm chương Vì đóng góp cho sự phát triển của hoạt động đào tạo ngành CTXH cho các cá nhân và tập thể đã đóng góp tích cực và quan trọng cho hoạt động của nhà trường trong thời gian qua.

4_4

Lãnh đạo nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương Vì đóng góp cho sự phát triển của hoạt động đào tạo ngành CTXH cho các cá nhân và tập thể.

Cũng trong lễ mitting, khoa CTXH cùng Hội Thiện nguyện trái tim yêu thương cũng xét và trao học bỗng cho 13 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

5_5

ThS. Mai Xuân Huấn trao học bỗng hỗ trợ học tập cho sinh viên Công tác xã hội

 

6_2

nh Trương Lê Thanh Tiến, cưu sinh viên khoa CTXH, Đại diện Quỹ học bỗng VCSA, Hội Thiện nguyện Trái tim yêu thương trao học bỗng cho các em sinh viên

7

TS. Nguyễn Minh Tuấn- Phụ trách khoa CTXH phát biểu cảm ơn

Thay mặt tập thể khoa CTXH, TS. Nguyễn Minh Tuấn, Phụ trách khoa CTXH, gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, quý vị khách mời đã đến tham dự và chúc mừng Lễ Kỷ niệm. Khoa CTXH cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tổ chức, đơn vị và cá nhân đã có tham gia hoạt động, hỗ trợ và gắn kết trong các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế. Trong thời gian tới với sự định hướng của nhà trường, khoa sẽ hướng tới đào tạo bậc thạc sĩ chuyên ngành CTXH. Với những thành tích và vị trí đạt được trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo và giảng viên khoa CTXH sẽ không ngừng nỗ lực, ngày càng phát triển để luôn là một địa chỉ đào tạo CTXH uy tín trong cả nước.

 

Người viết : ThS. Lê Hồng Ngọc Bích
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :