CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT BAN BIÊN TẬP BẢN TIN KHOA HỌC KINH TẾ - LAO ĐỘNG – XÃ HỘI

01:13, 28/06/2019
2472
0

Sáng 21/6/2019, tại TP. HCM, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức gặp mặt Ban biên tập Bản tin Khoa học Kinh tế - Lao động Xã hội nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 Đến dự và phát biểu chúc mừng có TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII), TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Bí tâhư Đảng ủy Bộ phận - Phó Giám đốc CS II kiêm Trưởng Ban Biên tập, các thành viên Ban biên tập Bản tin Khoa học Kinh tế - Lao động Xã hội (Ban biên tập) cùng đông đảo cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các đoàn thể CSII.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc CSII bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng tập thể Ban Biên tập, đồng thời mong muốn Ban biên tập sẽ tham mưu lãnh đạo CSII tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt những năm qua để tiếp tục đổi mới về công tác biên tập, in ấn bản tin, nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển CSII ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của CSII nói riêng và Trường Đại học Lao động - Xã hội nói chung.

1_2

TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc Cơ sở II

Trường Đại học Lao động – Xã hội phát biểu chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, còn rất nhiều ý kiến đóng góp của các vị đại biểu cũng như khách mời tham dự. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến Bản tin – Kinh tế - Lao động xã hội nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và đánh giá cao các hoạt động cũng như chất lượng tin bài của tạp chí trong thời gian vừa qua,…

2_2

TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc Cơ sở II

Trường Đại học Lao động - Xã hội tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Bản tin

Ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành của các đại biểu và khách mời, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách quý và khẳng định Bản tin sẽ luôn giữ nguyên tôn chỉ, mục đích, có tiếng nói trong lĩnh vực khoa học góp phần lớn vào sự phát triển chung của Nhà trường.

 

 

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :