CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ARTEVELDE GHENT, VƯƠNG QUỐC BỈ

08:58, 28/03/2019
23784
0
CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ARTEVELDE GHENT, VƯƠNG QUỐC BỈ

CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ARTEVELDE GHENT, VƯƠNG QUỐC BỈ

Chiều ngày 25/3/2019, Đoàn Trường Đại học Artevelde Ghent (Vương quốc Bỉ) đã đến thăm và làm việc với Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Chiều ngày 25/3/2019, Đoàn Trường Đại học Artevelde Ghent (Vương quốc Bỉ) đã đến thăm và làm việc với Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi làm việc có sự tham dự của Ông Kris Van Damme, Bà An Keppens - Đại diện Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Artevelde Gent (Vương quốc Bỉ); TS. Nguyễn Hiệp Thương- Trưởng khoa Công tác xã hội và giảng viên Khoa Công tác xã hội, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Đại diện cho Cơ sở II, Trường ĐH Lao động - Xã hội có TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc, TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phụ trách Khoa Công tác xã hội, TS. Lê Ngọc Thạnh - Phụ trách Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế cùng một số cán bộ giảng viên tham gia tiếp đón và làm việc.

 1_2
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các bên đã giới thiệu chung về chương trình đào tạo các ngành; trong đó có ngành Công tác xã hội, Quản trị nhân sự của hai cơ sở. Đồng thời, trao đổi về các nội dung hợp tác trong tương lai như: Trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, đào tạo giảng viên, tổ chức chương trình giáo dục; hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức tập huấn/hội thảo quốc tế… Đây cũng là bước tiến mới để CSII mở rộng mối quan hệ hợp tác với Đại học Artevelde Ghent (Vương quốc Bỉ) nói riêng và Hệ thống giáo dục của Vương quốc Bỉ nói chung.

Đại học Artevelde Ghent là một trường Đại học thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Ghent, cung cấp một loạt các chương trình học đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh, sư phạm, truyền thông, y tế và công tác xã hội. Ngày nay, Trường là một trung tâm tiên tiến về đào tạo, nghiên cứu và phát triển, nơi sinh viên, giảng viên và đối tác cùng làm việc trong môi trường khuyến khích, định hướng quốc tế. Trường hiện có khoảng 13.000 sinh viên học tại 9 cơ sở, trong đó khoảng 1.000 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân ngành công tác xã hội. Bên cạnh đào tạo chính quy, Đại học Artevelde có thế mạnh về liên kết đào tạo với các cơ sở lợi nhuận và phi lợi nhuận theo nhu cầu thực tế.

Theo đó, TS. Phạm Ngọc Thành đã trao đổi các vấn đề liên quan để tiến tới hợp tác, mở ra nhiều cơ hội về học bổng, giao lưu của sinh viên, giảng viên giữa hai trường.

2_1

Đại biểu các bên chụp ảnh lưu niệm

3_2

Đại diện Đại học Artevelde Ghent, Bỉ thăm quan khuôn viên trường

 

Người viết : Nguyễn Thị Thanh Ngân
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :