CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC

15:33, 30/03/2019

Sáng 29/3/2019, tại TP. HCM, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức đối với ông Trần Văn Thành.

Đến dự và trao Quyết định có TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) , TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Phó Giám đốc CS II  cùng các cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các đoàn thể CSII.

Ngày 22/3/2019, Hiệu trưởng Trường Đại Lao động - Xã hội đã ban hành Quyết định số 628/QĐ-ĐHLĐXH về việc điều động và bổ nhiệm ThS. Trần Văn Thành, Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên thuộc CSII sang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thuộc CSII kể từ ngày 01/4/2019.

TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc CS II trao quyết định cho ThS. Trần Văn Thành

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận - Giám đốc CS II bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng ThS. Trần Văn Thành. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới sẽ tham mưu lãnh đạo CSII tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt những năm qua để tiếp tục đổi mới về công tác tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển CSII ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của CSII nói riêng và Trường Đại học Lao động - Xã hội nói chung.

Ban Giám đốc và các đại biểu chụp hình lưu niệm với tân P. Trưởng phòng TC-HC

Nhân dịp này,  ThS. Trần Văn Thành đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc; đồng thời cũng thể hiện quyết tâm trong công tác tham mưu cho tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng CSII - TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ, Nhà trường, đáp ứng được yêu cầu của xã hội về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo