CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH - VỀ QUÊ ĂN TẾT

15:46, 03/02/2021

Sáng ngày 31/01/2021, Khoa Công tác xã hội đã tiếp nhận chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Về quê ăn tết” từ các nghệ sĩ và mạnh thường quân; đồng thời trực tiếp trao hỗ trợ đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết.

“Chuyến xe nghĩa tình – Về quê ăn tết” là một chương trình thiện nguyện được NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi phát động cùng sự tham gia của các nghệ sĩ và mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm hỗ trợ sinh viên, công nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình đã diễn ra trong không khí tươi vui, gần gũi, ý nghĩa với sự góp mặt của NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi; Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng -  Chủ tịch Huy Hoàng Group, Phó Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam; Nữ hoàng ngoại giao Nguyễn Thị Quốc Hòa; Đại sứ nhân ái Nguyễn Thị Tho; Diễn Viên Vân Anh; Diễn viên Ôn Bích Hằng; Ca sĩ Đông Quân cùng một số các nghệ sĩ và mạnh thường quân khác.

Về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Cơ sở 2; Cô ThS. Vũ Thị Lụa – Phó trưởng khoa Công tác xã hội; Thầy ThS. Phạm Thanh Hải – Phó trưởng khoa Công tác xã hội cùng 240 sinh viên nhận hỗ trợ.

Tiết mục văn nghệ giao lưu của sinh viên khoa Công tác xã hội

Tiết mục văn nghệ giao lưu của sinh viên Phan Danh

Các nghệ sĩ hát giao lưu trong chương trình

Các nghệ sĩ giao lưu trực tiếp với sinh viên

Ban giám đốc, sinh viên Nhà trường giao lưu cùng các nghệ sĩ

TS. Phạm Ngọc Thành phát biểu trong chương trình

Thầy TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Cơ sở 2 đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân và ban tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Về quê ăn tết”.

Thầy TS. Phạm Ngọc Thành trao thư cảm ơn và hoa đến các nghệ sĩ, mạnh thường quân

Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Về quê ăn tết” đã hỗ trợ cho 240 sinh viên với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đây được xem là một phần hỗ trợ thiết thực giúp các sinh viên về quê đón tết.

NSƯT Trịnh Kim Chi trực tiếp trao quà cho sinh viên

Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng -  Chủ tịch Huy Hoàng Group, Phó Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam trao quà cho sinh viên

Diễn viên Vân Anh và Ôn Thị Bích Hằng trao quà cho sinh viên

Tất cả sinh viên tham dự chương trình đều cảm thấy rất phấn khởi và vui mừng trước những phần quà đến từ các nghệ sĩ.

Ban giám đốc và sinh viên Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ, mạnh thường quân

Ban giám đốc và sinh viên Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ, mạnh thường quân

Chương trình đã kết thúc trong niềm vui cũng như sự mong đợi một năm mới an lành, hạnh phúc của tất cả người tham dự.

Người viết : ThS. Ngô Thị Lệ Thu