CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN

13:24, 30/12/2019

Trong khuôn khổ thực hiện Quyết định số 137/2009/QĐ-TTg  về việc phê duyệt đề án đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào chương trình giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng và các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của BCH TW Đảng về phòng, chống tham nhũng, ngày 5/12/2019  Cơ sở II - Trường Đại Học Lao động - Xã hội đã tổ chức thành công chương trình tập huấn  Phòng, chống tham nhũng cho cán bộ giảng viên.

Buổi tập huấn thu hút sự quan tâm của của giảng viên khoa Lý luận chính trị, khoa Luật và các em sinh viên khóa 2019. Phát biểu ý kiến chỉ đạo chương trình tập huấn TS.  Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Cơ sở II – Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã quán triệt tầm quan trọng của công tác phòng chống tham nhũng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Trong chương trình tập huấn, cán bộ, giảng viên, sinh viên đã được nghe ThS, Nguyễn Đăng Phú trình bày chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác phòng, chống tham nhũng, giới thiệu một số điểm mới về Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Cơ sở II - trường Đại học Lao động – Xã hội nắm bắt kịp thời các thông tin mới về pháp luật về phòng, chống tham nhũng, nhận biết một số hành vi, thủ đoạn tham nhũng và nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân để từ đó có những biện pháp ngăn ngừa, đấu tranh phòng chống tham nhũng không chỉ ngoài xã hội mà ngay trong môi trường học tập và làm việc.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Người viết : ThS. Hoàng Thị Thu Huyền