CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW CHUYÊN NGÀNH "ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC -VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA DOANH NGHIỆP"

09:48, 30/10/2021
732
0

Ngày 24 tháng 10 năm 2021, Khoa Quản lý Nguồn nhân lực, Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan đã tổ chức thực hiện chương trình trực tuyến Talkshow “Đào tạo & Phát triển nhân lực – Vũ khí bí mật của doanh nghiệp” giữa sinh viên và khách mời từ các doanh nghiệp.

Đây là chương trình thứ ba trong các chương trình hoạt động của Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan của Khoa Quản lý nguồn nhân lực năm học 2021-2022. Chương trình đã tạo được sự quan tâm, thu hút các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Lao Động – Xã Hội (CSII) với hơn 1600 lượt xem chương trình trên nền tảng fanpage Khoa Quản lý nguồn nhân lực và khoảng 170 sinh viên tham gia trực tiếp ở nền tảng Quickom.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích cung cấp những kiến thức về mảng L&D – Đào tạo và Phát triển nhân sự cho các bạn sinh viên có định hướng theo đuổi ngành Quản trị Nhân lực ở mảng L&D. Đồng thời, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn vai trò của L&D trong doanh nghiệp; nắm được thực trạng công tác L&D hiện nay, cơ hội và thách thức đổi mới trong thời đại 4.0. Mang đến cái nhìn tổng quan về cách thức vận hành và phát triển bộ phận đào tạo, nhân sự trong doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài, phát triển đội ngũ, làm tiền đề phát triển bền vững.

Tham dự chương trình có sự tham gia của 4 khách mời:

- Mr. Phạm Thành Nhơn – HR Manager (Tổng công ty SAMCO).

- Mr. Nguyễn Trọng Khương – L&D Team leader (MWG); ICF PCC; SHRM - CP.

- Mr. Nguyễn Thành Luân – Senior Trainer (MWG).

- Mr. Trần Hoàng Tuấn – Bí thư Đoàn khoa Quản lý Nguồn nhân lực.

Đại diện lãnh đạo Khoa Quản lý nguồn nhân lực tham dự gồm có:

- Thầy TS. Trần Quốc Việt – Trưởng khoa Quản lý Nguồn nhân lực.

- Cô ThS. Phan Thị Liệu – Giảng viên khoa quản lý Nguồn nhân lực - Tổ trưởng bộ môn

Với thành phần khách mời đều là những người có thâm niên trong quản lý, giàu kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sau hơn 3 tiếng diễn ra chương trình, các bạn sinh viên và khách mời đã chia sẻ, giao lưu một cách hiệu quả, nhận phản hồi tích cực. Tại chương trình, Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan cũng đã giới thiệu chủ đề chương trình Talkshow tiếp theo của tháng 11 trong chuỗi hoạt động nâng cao kiến thức thực tiễn chuyên ngành Quản trị nhân lực và Kinh tế Lao động cho các bạn sinh viên trong năm học 2021-2022.

Hình ảnh chụp từ chương trình

 

Người viết : Liên chi Đoàn Khoa QLNNL
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :