CHUNG KẾT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ TRAO GIẢI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

08:45, 21/11/2018
21958
0

Vào lúc 18h30 tối ngày 16/11/2018 vừa qua, Đoàn trường Đại học Lao động - Xã hội (CS2) đã tổ chức đêm chung kết hội diễn văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) mang lại nhiều cảm xúc cho thầy cô giáo và toàn thể khán giả có mặt tại hội trường A1.

Đến tham dự đêm chung kết hội thi, về phía Nhà trường có TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc cơ sở II; TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc cơ sở II. Về phía Đoàn trường có Đ/c Nguyễn Minh Phúc - Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lưu Văn Tú - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đoàn trường cùng thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban và giảng viên cùng hàng trăm sinh viên đang theo học tại Nhà trường.

1_6

Đại biểu dự đêm chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Văn hóa - văn nghệ là một sân chơi bổ ích và không thể thiếu dành cho đoàn viên thanh niên và sinh viên nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, trau dồi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, gia đình, bạn bè,…cho đoàn viên thanh niên và sinh viên Nhà trường thông qua từng lời ca tiếng hát. Đây cũng là nơi sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của mình cũng như gửi gắm lòng biết ơn chân thành đến thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như lời TS. Phạm Ngọc Thành- Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc cơ sở II, trường Đại học Lao động - Xã hội đã phát biểu tại đêm chung kết: “Văn nghệ là một sân chơi hết sức ý nghĩa và bổ ích dành cho sinh viên. Bên cạnh việc học tập thì khi tham gia vào những hoạt động này sinh viên sẽ ngày càng được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để khi bước vào cuộc sống sẽ chững chạc và thành công hơn. Chương trình văn nghệ do các bạn sinh viên ULSA2 thực hiện mang ý nghĩa như lời tri ân với các thầy cô giáo trước thềm kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là sân chơi giúp sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng của bản thân, qua đó giúp Nhà trường phát hiện thêm được các hạt nhân văn nghệ giúp cho hoạt động văn nghệ của Nhà trường phát triển hơn”.

2_7

TS. Phạm Ngọc Thành- Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc CS II đến dự và phát biểu.

Đêm chung kết với 27 tiết mục đa dạng phong phú gồm các thể loại như: hát, múa, nhảy, hòa tấu,... đều là những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng một cách công phu xuyên suốt đêm chung kết với ba chủ đề: Việt Nam truyền thống; Tri ân thầy cô; Việt Nam ngày mới do các sinh viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường đã thể hiện được sự khéo léo, tài năng của tuổi trẻ ULSA2, tạo nên bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc thỏa mãn cả nhu cầu nghe, nhìn và thưởng thức của khán giả.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại. Đối với thể loại Đơn ca và Song ca, giải nhất thuộc về tiết mục: Con cò - Chi đoàn Đ15KT6, giải nhì thuộc về tiết mục: Home – chi đoàn Đ17KD1, giải ba thuộc về tiết mục: Về miền ví dặm – chi đoàn Đ17KD – Đ15KT3 và 2 giải khuyến khích thuộc về các tiết mục: Đi đâu để thấy hoa bay - chi đoàn Đ17LK1,  Cha - chi đoàn Đ15BH2. Đối với thể loại Tốp ca, giải nhất thuộc về tiết mục: Liên khúc tự hào Việt Nam - Chi đoàn Đ15CT2. Đối với thể loại Múa giải nhất thuộc về tiết mục: Cò lả - Chi đoàn Đ17KT3, giải nhì thuộc về tiết mục: Việt Nam gấm hoa  – chi đoàn Đ17KT1, giải ba thuộc về tiết mục: Hương sắc – chi đoàn Đ18NL3 và giải khuyến khích thuộc về tiết mục: Quê tôi - chi đoàn Đ16KT1. Đối với thể loại Hát múa giải nhất thuộc về tiết mục: Linh thiêng Việt Nam - Chi đoàn Đ17NL1, giải nhì thuộc về tiết mục: Mashup Non nước hữu tình – chi đoàn Đ15KT3, giải ba thuộc tiết mục: Điệu ví dặm là em – chi đoàn Đ18LK1 và giải khuyến khích thuộc về tiết mục: Lời thầy cô  - chi đoàn Đ18TL. Đối với thể loại Nhảy, giải nhất thuộc về tiết mục: Đừng ngại ngùng - Chi đoàn Đ17KD2, giải nhì thuộc về tiết mục: Bùa yêu – Nhóm Danger, giải ba thuộc về tiết mục: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – chi đoàn Đ18KE và giải khuyến khích thuộc về tiết mục: Nhảy hiện đại  - chi đoàn Đ17BH. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải phong cách dành cho tiết mục Hòa tấu của Chi đoàn Đ15BH2.

Bên cạnh hoạt động văn nghệ, để chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường cũng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như: Cuộc thi thiết kế thiệp Online và Nhảy Flash Mod, Bóng chuyền nam nữ, Bóng đá nam, bóng đá nữ. Tại đêm đêm chung kết văn nghệ tối ngày 16/11, Ban tổ chức cũng đã trao giải để tổng kết cho các hoạt động trên. Đối với cuộc thi thiết kế thiệp Online và Nhảy Flash Mod, giải nhất đã trao cho Chi đoàn Đ15CT2, giải nhì trao cho chi đoàn Đ17KD1, 03 giải ba trao cho các Chi đoàn Đ18KT2, Đ17NL1, Đ16KT2 và 05 giải khuyến khích đã trao cho các Chi đoàn Đ17KT1 + KT2, Đ18TL, Đ16NL4, Đ18NL2, Liên chi đoàn khoa Luật.  Đối với thể loại Bóng chuyền nam nữ, giải nhất được trao cho chi đoàn Đ16CT1, giải nhì được trao cho chi đoàn Đ15KT3, 02 giải ba được trao cho các chi đoàn Đ18CT1 và Đ18KD1. Đối với thể loại Bóng đá nam, giải nhất được trao cho chi đoàn Đ16TC2, giải nhì được trao cho chi đoàn Đ16CT1, 02 giải ba được trao cho chi đoàn Đ18NL1 + NL4 và Đ15KT6+Đ17KT1+Đ18KT2. Đối với thể loại Bóng đá nữ, giải nhất được trao cho chi đoàn Đ18LK2, giải nhì được trao cho chi đoàn Đ15NL4, 02 giải ba được trao cho chi đoàn Đ15KT5 và Đ18KT3.

Các tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm chung kết văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại trường Đại học Lao động - Xã hội (CS2) nói riêng và các thầy giáo, cô giáo cả nước nói chung. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên sinh viên nhà trường hướng đến các hoạt động rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng mềm.

Một số hình ảnh diễn ra tại đêm Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

 

3_4

4_3

5_2

6

 

 

                        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thu Hà
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :