CEO CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH LĐXH (CSII)

23:44, 20/03/2018
2810
0

Trong những ngày qua, được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm phối hợp với Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công của Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức hai buổi tọa đàm dành cho sinh viên, gồm các chủ đề: “Marketing online ” và “ Kỹ năng xây dựng đội nhóm”.

Hàng ngàn sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II) đã tham dự các tọa đàm này.

* Chủ đề “Marketing Online” co các CEO tham dự chia sẻ:

- Ông Nguyễn Trí Dũng - Trưởng đại diện phía Nam - Chương trình CEO - Chìa khoá thành công của Đài truyền hình Việt Nam.

- Ông Nguyễn Hoài Nam - CEO Jio Health.         

- Ông Nguyễn Hưng - Founder GIT-Erp system.    

- Ông Phạm Đức Linh - CEO & Founder Công ty CP Thương mại Quốc tế Mai Trần.

Ngoài ra, còn nhiều CEO khác cùng tham dự giao lưu với thầy, cô và sinh viên Nhà trường.

Bằng kinh nghiệm thực tế của bản thân, các CEO đã truyền đạt cho sinh viên rất nhiều kiến thức quý báu từ việc tạo hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp khi làm việc, cho đến các kiến thức về Marketing online hay còn gọi là Digital Marketing; Làm thế nào đầu tư vào Marketing online hiệu quả; Tiết kiệm chi phí Marketing online; Các công cụ Marketing được các doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay, công cụ nào hiệu quả, công cụ nào không hiệu quả và các bài học kinh nghiệm.

1

Các CEO tham dự buổi tọa đàm “Marketing online”

* Buổi tọa đàm “Kỹ năng xây dựng đội nhóm” có các CEO sau tham dự:

- Ông Nguyễn Trí Dũng - Trưởng đại diện phía Nam - Chương trình CEO - Chìa khóa thành công của Đài truyền hình Việt Nam.

- Bà Lê Thảo - Lãnh đạo phát triển hệ thống phân phối - Tập đoàn Nu Skin Enterprises Vietnam.

- Ông Lý Đình Quốc Vũ - CEO Hệ thống Siêu thị mini VPmart.

- Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Giám đốc R&D Viện NCKH Lãnh đạo và QTDN.

Các kỹ năng được CEO truyền đạt như: Kỹ năng chọn thành viên làm việc nhóm (Team work); Kỹ năng nhận biết tính cách của từng thành viên; Phát huy thế mạnh từng thành viên của đội nhóm, hạn chế khuyết điểm của từng thành viên; Kỹ năng làm việc đội nhóm hiệu quả; Kỹ năng làm quản lý đội nhóm; Kỹ năng phát triển đội nhóm hiệu quả.

2

Sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của các CEO

Các kinh nghiệm mà từng CEO tích lũy trong quá trình làm việc và xây dựng doanh nghiệp là những kinh nghiệm vô cùng quý giá đối với sinh viên, giúp sinh viên trưởng thành hơn trong mai sau.

Hai buổi chia sẻ của các CEO thành công tốt đẹp, các CEO đề cao tầm nhìn của Lãnh đạo Nhà trường trong việc định hướng các kế hoạch đào tạo gắn liền thực tiễn, thông qua việc kết nối với doanh nghiệp hiệu quả nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, rất cần thiết cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp.

3

Các CEO chụp hình lưu niệm tại buổi tọa đàm “Kỹ năng xây dựng đội nhóm”

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :