BUỔI GIAO LƯU TRAO ĐỔI HỌC THUẬT CỦA GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT TẠI HAI CƠ SỞ

19:56, 21/05/2019
1461
0
BUỔI GIAO LƯU TRAO ĐỔI HỌC THUẬT CỦA GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT TẠI HAI CƠ SỞ

BUỔI GIAO LƯU TRAO ĐỔI HỌC THUẬT CỦA GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT TẠI HAI CƠ SỞ

Tiếp sau buổi Hội thảo quốc gia “ Tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đến quan hệ lao động và chất lượng việc làm trong doanh nghiệp FDI ở Việt Nam hiện nay”, vào lúc 14 giờ ngày 09 tháng 05 năm 2019, tại văn phòng khoa Luật trường đại học Lao động cơ sở 2 thành phố Hồ Chí Minh, tập thể giảng viên khoa Luật đã có buổi tiếp đón, trao đổi học thuật với các giảng viên khoa Luật cơ sở Hà Nội.

Chủ trì buổi giao lưu là TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phụ trách khoa Luật tại cơ sở II thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn khách mời tham dự bao gồm TS. Khuất Thị Thu Hiền, Trưởng khoa Luật cơ sở tại Hà Nội và các giảng viên.

Đây là buổi giao lưu học thuật chính thức lần đầu tiên giữa các giảng viên khoa Luật của hai cơ sở được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

          Trong suốt hơn 3 giờ làm việc, giảng viên hai khoa đã trao đổi thảo luận và đi đến thống nhất một số vấn đề về chương trình đào tạo ngành Luật- Kinh tế; về biên soạn ngân hàng câu hỏi các học phần chuyên ngành và thống nhất đề cương các học phần . Theo đó, đối với các học phần chuyên ngành đã biên soạn ngân hàng câu hỏi, các nội dung sẽ được hai khoa thống nhất sửa đổi bổ sung cho phù hợp với mục tiêu đào tạo theo đúng quy chế Biên soạn ngân hàng câu hỏi của Trường là 02 năm/ lần. Đối với các học phần trong chương trình chưa biên soạn ngân hàng câu hỏi, giảng viên hai khoa trong thời gian sớm nhất sẽ thống nhất biên soạn, hoàn thiện và đưa vào sử dụng bộ ngân hàng câu hỏi.

Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu gặp gỡ, giảng viên hai khoa đã thống nhất ra nghị quyết, luân phiên mỗi năm các khoa sẽ tổ chức ít nhất một buổi trao đổi học thuật tại cơ sở để giảng viên hai khoa có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để cùng nhau xây dựng đội ngũ ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi giao lưu học thuật giữa hai khoa:

1

Giảng viên hai khoa chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo

2

Giảng viên hai khoa chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo

3

Thảo luận tại hội thảo

4

Trao đổi chuyên môn tại khoa Luật

Người viết : ThS. Hoàng Thị Biên
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :